Visa thăm thân Anh quốc dài hạn và những ưu thế vượt trội

Sở hữu visa Anh quốc dài hạn có những ưu thế gì hơn loại visa ngắn hạn thông thường và hồ sơ xin visa diện này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Visa thăm thân dài hạn Anh quốc

Đây là diện visa nhận được sự quan tâm của rất nhiều cô/chú/anh/chị khi có người thân sinh sống và làm việc tại Anh quốc. Bên cạnh visa ngắn hạn thông thường (visa thời hạn 6 tháng) thì bạn có thể xin cấp visa dài hạn 02 năm, 05 năm và 10 năm.

Khi sở hữu visa dài hạn sẽ tiết kiệm được về tiền bạc, thời gian, chủ động trong lịch trình, công việc,.. tuy nhiên cần khẳng định đây là diện visa khó yêu cầu đơn vị xử lý am hiểu và có thể tư vấn thời điểm xin visa loại này phù hợp với từng đương đơn tránh trường hợp tốn kém hơn về thời gian, chi phí hay có khả năng bị từ chối.

Là diện hồ sơ khó nhưng với kinh nghiệm hơn 12 năm chuyên về hồ sơ visa Anh quốc Platinum có riêng bộ phận thẩm định hồ sơ để đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng riêng biệt và trả lời câu hỏi: Hồ sơ nào nên xin visa ngắn hạn và hồ sơ nào có khả năng xin visa dài hạn và thời hạn ấy cụ thể là 2 năm, 5 năm hay 10 năm.

Thời gian qua, Platinum vừa xử lý thành công 3 visa thời hạn 2 năm với nhiều độ tuổi và công việc, thu nhập khác biệt. Nhưng điểm chung đó là tất cả đều xuất sắc nhận được visa.

Visa thăm thân thời hạn 02 năm của cô N.T.V. Cô hiện đang kinh doanh tự do tại nhà
Visa thăm thân dài hạn của bạn B.N. Bạn hiện làm việc cùng gia đình
Visa thăm thân Anh quốc thời hạn 2 năm của bạn Đ.P.H.A. Visa có thễ xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn visa

Những đặc quyền khi sở hữu visa dài hạn Anh quốc

• Được phép xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn visa
  • Tiết kiệm về thời gian, chi phí
  • Chủ động trong lịch trình, công việc
  • Sở hữu visa Anh dài hạn không chỉ thuận lợi hơn ở những lần xin visa tiếp theo tại Anh mà còn là điểm cộng lớn cho hồ sơ khi xin visa các nước khác.

Để tìm hiểu về visa dài hạn Anh quốc vui lòng liên hệ: