Xin visa thăm thân Anh quốc cho đương đơn trung niên – Khó khăn và thuận lợi

Khi xin visa cho người ở độ tuổi trung niên có những khó khăn và thuận lợi gì? Những điều gì cần lưu ý? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khó khăn và thuận lợi khi xin visa thăm thân Anh

Thuận lợi:

• Đã qua độ tuổi lao động
  • Có mối quan hệ rõ ràng với người mời(trường hợp ông bà/ bố mẹ với con/cháu)
  • Mục đích chuyến đi rõ ràng

Khó khăn:

• Về chứng minh tài chính: Nhiều cô chú có lương hưu thấp hay kinh doanh tự do nhỏ lẻ,… dẫn đến tài chính yếu, khó chứng minh tài chính.
  • Con cái đều sinh sống ở UK => Không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam.
  • Không sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ, không biết nhiều về thủ tục => Khó cung cấp giấy tờ.

Những khó khăn và thuận lợi trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi hồ sơ lại có điểm khác biệt vì vậy không nên áp dụng công thức chung vào tất cả hồ sơ. Cần linh hoạt trong việc xử lý hồ sơ xin visa, đặc biệt với nước có yêu cầu khắt khe như Anh quốc.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Platinum đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ xin visa thăm thân Anh quốc và phần lớn số đó là các cô chú đi thăm con cháu tại Anh quốc. Khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ trực tiếp.

Dưới đây là hình ảnh visa của các cô chú vừa sử dụng dịch vụ tại Platinum Visa:

Visa thăm thân của cô L.T.Tiến. Cô sang UK thăm gia đình con gái tại Anh quốc
Visa thăm thân của chú T.H.Thừa. Chú thăm gia đình con và các cháu đang sinh sống tại UK
Visa thăm thân của cô Đ.T.Lý. Cô sang UK thăm gia đình con gái và cháu.