Xin visa thăm thân Anh quốc cho khách hàng lớn tuổi cần lưu ý những gì?

Thăm người thân tại Anh quốc luôn là vấn đề nhận đươc rất nhiều sự quan tâm của khách hàng có người thân hay bạn bè học tập và sinh sống tại xứ sở sương mù. Đặc biệt khi cộng đồng người Việt tại Anh quốc ngày càng lớn thì nhu cầu xin visa diện này ngày càng tăng cao, tuy nhiên để đến được đây cần vượt qua được vòng xét duyệt hồ sơ visa khắt khe của ĐSQ.

Vấn đề thường gặp phải khi xử lý hồ sơ cho đương đơn lớn tuổi

Do là diện visa thăm người thân nên có rất nhiều hồ sơ của các cô chú lớn tuổi sang thăm con cháu, nhưng việc chuẩn bị hồ sơ để nộp xin visa Anh quốc yêu cầu rất nhiều giấy tờ, thủ tục nên việc các cô chú có thể chuẩn bị đầy đủ là vô cùng khó, cộng với đó là những vấn đề thường hay gặp phải như:

• Khó chứng minh tài chính.
  • Không biết nhiều về giấy tờ, thủ tục.
  • Không có nhiều lịch sử du lịch các nước.
Visa thăm thân Anh quốc của cô Đoan

Những vấn đề này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức nên quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị xử lý hồ sơ uy tín, giàu kinh nghiệm để có thể chuẩn bị và hướng dẫn cụ thể để hồ sơ được chuẩn bị chu đáo và chính xác nhất.

Hơn 12 năm kinh nghiệm, Platinum đã hỗ trợ thành công rất nhiều trường hợp cô chú lớn tuổi có thể xin visa thành công. Gần đây nhất là trường hợp điển hình của cô N.T.Đoan tại Hà Nội, cô đã lớn tuổi và có mắc chứng bệnh hay quên tuổi già.

Đến với Platinum cô được hướng dẫn tỉ mỉ từ việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ,… sau đó hồ sơ được đội ngũ nhân viên xử lý, giải trình sau đó đưa cô đến tận VFS để nộp hồ sơ xin visa thăm thân Anh quốc. Bên cạnh đó khi nhận được visa cô được hỗ trợ thêm về việc đặt vé máy bay, các thủ tục xuất nhập cảnh,…Sự hài lòng tuyệt đối của gia đình cô Đ chính là thành quả làm việc tận tâm và tinh thần làm việc của Platinum trong suốt thời gian qua.