03 lần từ chối có phải là dấu chấm hết cho hồ sơ visa Anh quốc?

“Đã từng bị từ chối cấp visa thăm thân, du lịch Anh quốc có còn cơ hội xin lại hay không?” đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi đến Platinum Visa. Giữa tình trạng xét duyệt hồ sơ ngày càng khắt khe thì việc xin cấp visa đơn thuần đã khó mà những trường hợp đã bị từ chối thì vô cùng khó khăn. Tuy nhiên vấn đề sẽ được giải quyết khi lựa chọn đúng đơn vị xử lý hồ sơ giàu năng lực và tận tâm. Và để minh chứng cho hơn 10 năm hoạt động, Platinum vừa xuất sắc xử lý thành công trường hợp đã 03 lần bị từ chối cấp visa thăm thân Anh quốc.

“Giải cứu” hồ sơ visa thăm thân Anh quốc sau 03 lần từ chối visa

Bị từ chối visa thăm thân – du lịch Anh quốc vì:

– Không chứng minh được nguồn tài chính, không chứng minh được mục đích chuyến đi

– Không trả lời được các câu hỏi của ĐSQ trong vòng phỏng vấn

– Đã từng được cấp visa nhưng ở lại quá hạn

Trên đây có phải là lý do mà bạn hay người thân gặp phải khi đã từng bị từ chối cấp visa Anh quốc. Và bạn đang loay hoay tìm hướng giải quyết với hy vọng đạt visa trong lần tới mà không phải nhận về thêm 1 lá thư từ chối khác khiến hồ sơ càng trở nên bế tắc. Khi này bạn cần lựa chọn đơn vị xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, cần quyết được các vấn đề đã được ĐSQ đề cập trong những lần từ chối trước và đưa ra được những bằng chứng xác thực cũng như giải trình hợp lý nhất đến đơn vị xét duyệt.

Nếu hồ sơ xin visa đang gặp vấn đề hay đã từng bị từ chối có thể tham khảo trường hợp dưới đây: Khách hàng tại Platinum đã từng bị từ chối cấp visa đến 3 lần.

Chị Hiền chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc Platinum Visa trong ngày nhận visa thăm thân Anh quốc
Visa thăm thân UK thời hạn 06 tháng của chị Hiền sau khi chữa hồ sơ thành công tại Platinum Visa

Chị Hiền đang làm giảng viên ĐH và là chuyên gia tư vấn pháp luật tại Hà Nội, đã từng có visa thăm thân UK nhưng mỗi lần đi đều ở lại quá hạn, cộng thêm việc tài chính không có nhiều giấy tờ chứng minh tạo nên những nghi ngờ và bất lợi khiến chị bị từ chối trong những lần xin visa sau.

Bị từ chối đến 03 lần khiến chị Hiền vô cùng chán nản, tuyệt vọng và nghĩ cơ hội đoàn tụ cùng con gái tại UK dường như đã chấm dứt.Tuy nhiên đến Platinum được phân tích và định hướng hồ sơ đúng đắn chị đã quyết định chữa lại hồ sơ.

Từ việc cung cấp giấy tờ tài chính cho đến giải trình mục đích, lịch trình chuyến đi. Và quan trọng hơn hết trong lá thư giải trình cần tháo gỡ được những thắc mắc trước đây ĐSQ đã đề cập trong những lần từ chối trước và việc ở quá hạn visa. Bên cạnh đó chị Hiền còn được các nhân viên tại Platinum hướng dẫn kĩ lưỡng cách ứng phó với các tình huống và câu hỏi mà phía ĐSQ đưa ra. Không phải hồ sơ nào ĐSQ cũng sẽ gọi điện phỏng vấn, tuy nhiên với những trường hợp đã từng bị từ chối nhiều lần thì tỉ lệ này rất cao.

Và hạnh phúc vỡ òa với chị sau 2 tuần apply chị lại sở hữu tấm visa UK để thăm con gái đúng dịp đầu năm 2020. Xin chúc gia đình chị Hiền có ngày đoàn viên thật ấm áp và hạnh phúc.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về visa vui lòng liên hệ: