BÍ QUYẾT CHỮA LẠI VISA CANADA ĐÃ BỊ TRƯỢT DỄ DÀNG 2024

Để xin visa Canada, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, không phải hồ sơ xin thị thực nào cũng được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận, trong một số trường hợp không thể xin được thị thực vì một số lý do nhất định khi xin thị thực. Khi đơn xin thị thực của họ không thành công, nhiều người mất tự do và không biết phải làm gì tiếp theo.

LIỆU TỪNG TRƯỢT VISA CANADA TỚI 2 LẦN CÒN CƠ HỘI ĐƯỢC CẤP VISA KHÔNG?

Một bộ hồ sơ Platinum Edu đánh giá khá phức tạp với trường hợp của Chị T ở Hà Nội từng xin Visa sang Canada để thăm bạn bè:

– Chị sn 87 còn khá trẻ, đã ly hôn chồng và có 1 con trai

– Chị từng làm ngân hàng nhưng đã nghỉ từ tháng 10/2022 và sau đó có mở 1 công ty kinh doanh bán lẻ thuốc tới nay mới chỉ hơn 1 năm

– Tài sản chỉ có 1 sổ đỏ chung đứng tên cùng chồng cũ, 1 sổ tiết kiệm 300tr nhưng mới gửi chưa đầy 2 tháng

– Đã đi du lịch vài nước trong Đông Nam Á và Châu Âu, tuy nhiên từ năm 2019 đến nay chị chưa đi du lịch nước nào

– Chị từng TRƯỢT Visa Canada tới 2 lần vào tháng 2/2023 và tháng 5/2023

Sau khi tiếp nhận và phân tích, Platinum Edu đã nhận thấy rằng lý do bị từ chối 2 lần của chị là do không chứng minh được mối quan hệ với người mời, ĐSQ nghi ngờ mục đích nhập cảnh, tài chính chưa đủ mạnh và không đủ ràng buộc ở Việt Nam.

Bằng nghiệp vụ và sự am hiểu chi tiết về thủ tục xin Visa Canada, chuyên viên Platinum Edu đã chữa và nộp xin lại cho chị. Thời gian xét của ĐSQ Canada khá lâu phải từ 3-6 tháng nhưng chỉ hơn 1 THÁNG Platinum Edu đã nhận được thông báo Chị Trang được xét DUYỆT Visa Canada thành công.

Thư từ chối Visa Canada của Chị Trang Tháng 2/2023
Thư từ chối Visa Canada của Chị Trang Tháng 5/2023
Platinum Edu chữa thành công Visa Canada cho Chị Trang

Clip Khách hàng Chị Trang tới Platinum Edu nhận Visa Canada và những lời đánh giá dành cho dịch vụ của Công ty:

BÍ KÍP CHỮA LẠI VISA CANADA ĐÃ BỊ TRƯỢT DỄ DÀNG

• Kiểm Tra và Hiểu Rõ Lý Do Từ Chối Visa:Đọc thông báo từ chính quyền Canada cẩn thận để xác định lý do chính xác mà visa của bạn bị từ chối.
  • Thu Thập Tài Liệu:Thu thập các tài liệu quan trọng như hồ sơ cá nhân, giấy tờ tài chính, bảng điểm học vụ, hợp đồng làm việc (nếu có), và mọi giấy tờ hỗ trợ khác.
  • Xác Nhận Điều Kiện Visa:Kiểm tra và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện và yêu cầu của loại visa bạn đang xin.
  • Viết Letter of Explanation (Bức Thư Giải Trình):
  • Bắt đầu bức thư chứng minh bằng cách giới thiệu bản thân và mục đích chuyến đi.
  • Trình bày rõ ràng lý do bạn cho rằng visa nên được chấp nhận lại.
  • Cung cấp thông tin cụ thể, ví dụ như kế hoạch học tập, công việc, hoặc mối quan hệ gia đình.
  • Đính Kèm Bằng Chứng:
  • Đối với mỗi lý do bạn đề cập trong bức thư, đính kèm bất kỳ bằng chứng nào có thể chứng minh sự chắc chắn của bạn.
  • Ví dụ: nếu lý do là tài chính, hãy đính kèm bảng lương, hóa đơn thu nhập, hoặc các giấy tờ khác liên quan.
  • Kiểm Tra Lại Hồ Sơ và Thư Giải Trình:
  • Chắc chắn rằng tất cả các thông tin và tài liệu trong hồ sơ đều chính xác và đầy đủ.
  • Đảm bảo bức thư chứng minh của bạn không có ngôn ngữ tiêu cực và được viết một cách chặt chẽ và logic.
  • Gửi Hồ Sơ Chữa Lại:
  • Gửi hồ sơ chữa lại của bạn theo các hướng dẫn cụ thể từ chính quyền Canada.
  • Lưu trữ thông tin xác nhận gửi hồ sơ để theo dõi tình trạng xử lý.
  • Theo Dõi và Hồi Đáp:Theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ và hồi đáp kịp thời nếu có bất kỳ yêu cầu hoặc thông báo nào từ cơ quan chính quyền.
  • Cải Thiện Tình Hình Cá Nhân: Trong thời gian chờ đợi, cố gắng cải thiện mọi điều kiện cần thiết, chẳng hạn như tăng thu nhập, hoặc có thêm bằng cấp, để tăng cơ hội chấp nhận lại visa.

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngay với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.