Bị từ chối cấp visa UK vì lý do tài chính – Đây có phải vấn đề mà bạn và gia đình đang gặp phải

“Từ chối cấp vì vấn đề tài chính” luôn là lý do “muôn thủơ” mà rất nhiều người gặp phải khi nộp hồ sơ xin visa Anh quốc. Biết được lý do là vậy tuy nhiên để giải quyết vấn đề này không chỉ cần về mặt thời gian mà kĩ năng xử lý là điều vô cùng quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Platinum đã giúp rất nhiều khách hàng xử lý hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị từ chối nhận được visa thăm thân, du lịch.

Vấn đề tài chính trong hồ sơ xin visa Anh quốc

Và thêm 1 trường hợp nữa đến với Platinum khi đã bị từ chối cùng bởi không chứng mình được nguồn tài chính. Bác T.M.V từng bị từ chối vào năm 2016 khi làm hồ sơ thăm con trai và con dâu đang sinh sống tại Anh quốc. Bác V đã về hưu với mức lương cơ bản. Tuy nhiên lương hưu bác đều nhận bằng tiền mặt, tạo nên bất lợi trong hồ sơ của bác về vấn đề nguồn tài chính.

Thư từ chối năm 2016 của bác T.M.V

Khi đến với Platinum bác đã được hướng dẫn về việc xây dựng hồ sơ tài chính để cho phía ĐSQ nhìn thấy nguồn thu nhập và tài sản mà bác đang có. Ngoài ra việc giải trình về mục đích và những gì đã được đề cập trong thư từ chối cũng là công việc vô cùng quan trọng đã được Platinum xử lý thành công.

Visa thăm thân Anh quốc của bác T.M.V sau khi xử lý hồ sơ tại Platinum Visa

Và thành quả nhận về không phụ lòng mong đợi khi bác V đã nhận được visa thăm con trai tại UK sau 2 tuần apply hồ sơ.Xin chúc bác có chuyến đi đoàn tụ vô cùng ý nghĩa và hành phúc tại nước Anh xinh đẹp.