Cách giải quyết hồ sơ visa thăm thân Anh quốc đã từng bị từ chối

Visa Anh quốc được đánh giá là 1 trong những loại visa khó nhất trên thế giới với những giấy tờ, yêu cầu khác biệt và đánh giá hoàn toàn độc lập với visa Schengen . Không chỉ cung cấp đầy đủ những thứ có trong checklist của ĐSQ mà việc sắp xếp giấy tờ có tính logic, có lịch trình cụ thể và đặc biệt là giải thích được mục đích của chuyến đi sao cho thuyết phục nhất. Điều này chứng tỏ rằng xin visa Anh là không dễ với sự xét duyệt chặt chẽ này. Nếu như đã từng bị từ chối cấp visa, hãy bình tĩnh và tìm hướng giải quyết đúng đắn.

Những hiểu lầm thường gặp phải của khách hàng về visa Anh quốc

• Sau khi đã bị từ chối cấp visa, cần chờ từ 3 đến 6 tháng sau đó mới được nộp lại. Việc nộp lại hồ sơ vào thời điểm nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng của hồ sơ chứ không có quy định nào về việc bao lâu sau khi từ chối mới được xin lại visa.
  • Để thật nhiều tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Đây là hiểu biết hoàn toàn sai, bởi số tiền này cần phải phù hợp với nguồn thu nhập hiện tại của đương đơn. Khi cung cấp STK bạn cần chứng minh được nguồn tiền sinh ra cuốn sổ tiết kiệm ấy
  • Khi xin visa thăm thân, để cho người sinh sống tại UK bảo lãnh hoàn toàn tài chính cho đương đơn tại Việt Nam. Trong 1 số trường hợp có thể áp dụng cách bảo lãnh này khi mà hồ sơ của người sống tại UK tốt, nguồn tài chính rõ ràng, công việc ổn định, đóng thuế đầy đủ và có mối quạn hê ruột thịt với đương đơn. Tuy nhiên việc bảo lãnh này gặp khá nhiều rủi ro, bởi điều ĐSQ quan tâm hơn cả đó chính là nguồn tài chính của đương đơn xin visa. Hãy cẩn trọng và cân nhắc nếu muốn chứng minh tài chính theo diện này.

Chữa thành công hồ sơ thăm thân UK đã từng bị từ chối

Cũng giống như nhiều trường hợp khác cô Đông đến với Platinum cùng bức thư từ chối cấp visa năm 2018. Cô hiện đang sinh sống và kinh doanh tại Nghệ An, đang làm công việc mua bán hải sản tại địa phương, mọi giấy tờ mua bán đều viết tay và giao dịch chỉ bằng tiền mặt. Không chỉ vậy, việc chưa có lịch sử du lịch ở bất cứ nước nào cũng chính là bất lợi khiến hồ sơ xin visa của cô đã bị từ chối.

Thư từ chối visa Anh quốc của cô Đông
Visa thăm thân Anh quốc của cô Đông sau khi xử lý visa tại Platinum

Hồ sơ có muôn vàn điều bất lợi từ hộ khẩu đến tài chính, lại đã 1 lần bị từ chối khiến việc xử lý ngày càng lại càng bất lợi hơn.

Sau được phân tích cũng như đưa ra định hướng hồ sơ, cô đã tin tưởng và đồng hành xử lý cùng Platinum Visa. Quá trình xử lý hồ sơ khá dài và kết quả nhận về không thể viên mãn hơn với tấm visa thăm thân thời hạn 6 tháng. Xin chúc cô và gia đình có chuyến đoàn tụ vui vẻ, hạnh phúc tại nước Anh xinh đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: