CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ XIN VISA HÀN QUỐC 2023

Xứ sở kim chi Hàn Quốc là thiên đường du lịch hấp dẫn mọi du khách trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì thế, hàng năm nhu cầu xin Visa Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác cũng ngày càng nhiều.

CHỮA LẠI TRƯỜNG HỢP VISA HÀN QUỐC CỰC KHÓ CHO KHÁCH HÀNG VỚI HỒ SƠ PHỨC TẠP

Chị Lơ muốn cùng 2 con sang Hàn thăm chồng đang làm XKLĐ bên đó, tuy nhiên Platinum Edu nhận thấy hồ sơ của chị khá phức tạp:

– Chị sinh năm 1992, có hộ khẩu ở Quốc Oai – thuộc vùng khó được xét Visa từ ĐSQ

– Chị có một cửa hàng bán và sửa chữa phụ tùng xe máy nhỏ lẻ từ lâu nhưng chỉ mới làm ĐKKD vào tháng 12/2022, đóng thuế thấp, thu nhập cả bằng tiền mặt và chuyển khoản có hơn 10tr/tháng => Giấy tờ khó giải trình, thu nhập không đủ chứng minh

– Không tài sản và sổ đỏ, chỉ có 1 STK khoảng 500tr => Không chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam

– Tuy chị đã đi du lịch vài nước ở Châu Á nhưng chị lại TỪNG BỊ ĐÁNH TRƯỢT Visa Hàn

Chuyên viên tại Platinum Edu bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, am hiểu rõ ràng về những yêu cầu và thủ tục Visa của ĐSQ Hàn Quốc, đã tỉ mỉ phân tích và giải trình thu nhập chi tiết giúp hoàn thiện bộ hồ sơ tốt nhất cho chị và 2 con để tăng tỉ lệ xét duyệt Visa.

Ngoài sự mong đợi của chị, Platinum Edu đã xử lý thành công Visa du lịch Hàn cho chị và 2 con. Platinum Edu chúc chị và 2 con có chuyến sang Hàn thăm chồng nhiều niềm vui, lưu giữ được những kỉ niệm đáng nhớ.

Platinum Edu xử lý thành công Visa Hàn Quốc cho chị Lơ và 2 con

CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

• C-3 Visa (Short-term Visit Visa): Visa dành cho những người du lịch, thăm thân nhân hoặc tham gia các sự kiện ngắn hạn.
  • E-1 Visa (Professor): Visa dành cho giáo sư hoặc nhà giáo dục.
  • E-2 Visa (Foreign Language Instructor): Visa dành cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng nước ngoài ở các trường Hàn Quốc.
  • E-7 Visa (Specialized Professions): Visa dành cho người làm việc chuyên nghiệp có kỹ năng và chuyên môn cụ thể.
  • F-2 Visa (Resident Visa): Visa dành cho những người nước ngoài đã sống lâu dài ở Hàn Quốc.
  • F-5 Visa (Permanent Residency): Visa dành cho những người nước ngoài muốn trở thành cư dân cố định ở Hàn Quốc.
  • G-1 Visa (Visa for Diplomats): Visa dành cho những người nước ngoài đại diện ngoại giao.
  • G-4 Visa (Visa for Employees of International Organizations): Visa dành cho những người làm việc cho tổ chức quốc tế.
  • H-1 Visa (Working Holiday Visa): Visa dành cho người trẻ từ các quốc gia được tham gia chương trình làm việc và du lịch.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA HÀN QUỐC

• Đơn xin Visa Hàn Quốc theo mẫu của ĐSQ
  • Hộ chiếu đảm bảo còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 ảnh thẻ 3×4, phông trắng, và được chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Bản sao chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu có công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương trong 3 tháng gần nhất hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc đăng ký ô tô.
Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa Hàn Quốc

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA HÀN QUỐC

Thông thường, đối với Visa Hàn Quốc ngắn hạn như Visa công tác, Visa du lịch, Visa thăm thân thì thời gian xét duyệt hồ sơ giao động từ 8-10 ngày. Tuy nhiên, đối với Visa Hàn Quốc dài hạn như: Visa du học, Visa xuất khẩu lao động thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn, từ 25-30 ngày. Bạn cũng cần lưu ý rằng, thời gian này không bao gồm ngày Lễ, Tết.

ĐƠN VỊ XỬ LÝ VISA HÀN QUỐC UY TÍN – PLATINUM EDU

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ giúp mình hỗ trợ xử lý Visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Platinum Edu nhé. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý Visa các nước, đã từng xử lý thành công rất nhiều trường hợp hồ sơ của khách hàng, Platinum Edu sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục Visa, giúp rút ngắn thời gian và thủ tục hồ sơ.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.