Chữa hồ sơ cho khách hàng trẻ tuổi bị từ chối visa du lịch châu Âu – Tại sao không?

Visa Schengen là một trong những tấm visa quyền lực nhất thế giới, cho phép du khách nhập cảnh tới 26 quốc gia nằm trong khối Schengen và là tấm vé thuận tiện nhất nếu du khách có ý định du lịch quanh châu Âu.
Đã từ lâu châu Âu luôn là điểm đến hấp dẫn du khách từ nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt vào dịp cuối năm ước mơ ngắm đón Giáng sinh và ngắm tuyết trắng tại một đất nước mới luôn là niềm khám phá của nhiều bạn trẻ.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhận được sự tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ tại Platinum vào dịp cuối năm luôn là thời điểm nhiều khách hàng gửi hồ sơ xin visa du lịch nhất là du lịch châu Âu.

Platinum chữa lại hồ sơ visa du lịch cho 2 khách hàng trẻ tuổi từng bị từ chối

Khách hàng: “Bạn ơi, mình và bạn trai vừa bị từ chối visa du lịch Pháp tuần trước, cả 2 đều bị từ chối vì lý do tài chính. Mình muốn chữa lại hồ sơ và đi vào dịp Giáng sinh tới đây, không biết có hướng xử lý xin lại visa không?”

Thư từ chối từ Đại Sứ Quán

Đây không chỉ là lý do từ chối của riêng Ly và Cường mà còn là lỗi của rất nhiều khách hàng gặp phải trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa. Khi bị từ chối thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt với những khách hàng trẻ tuổi, đang ở trong độ tuổi lao động thì việc chứng minh tài chính, giải trình rõ mục đích chuyến đi là vô cùng quan trọng và cần có cách thức xử lý riêng biệt.

Việc xử lý hồ sơ của 2 bạn trẻ được tiến hành rất kĩ lưỡng từ việc cung cấp lại giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ công việc, giải trình mục đích, lịch trình chuyến đi và giải thích lại những hiểu lầm của phía Đại Sứ Quán đã đề cập trong thư từ chối lần trước.

Bên cạnh việc xử lý hồ sơ, nhân viên Platinum đã dành rất nhiều thời gian để luyện phỏng vấn cùng 2 đương đơn. Việc Đại Sứ Quán phỏng vấn các đương đơn khi nộp hồ sơ sẽ theo tỉ lệ ngẫu nhiên. Đặc biệt với các trường hợp đã từng bị từ chối thì tỉ lệ xác xuất gọi điện phỏng vấn là khá cao, vậy nên chuẩn bị tâm lý và các câu hỏi trước khi Đại Sứ Quán phỏng vấn là điều khá cần thiết.

Nhận được visa sau khi được Platinum hỗ trợ
Platinum giúp Cường nhận được visa

Chỉ sau 3 tuần chuẩn bị và nộp hồ sơ Ly và Cường đã nhận được tấm visa quyền lực Schengen với thời hạn 01 tháng. Xin chúc đôi bạn trẻ có mùa Noel thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa tại châu Âu ngập tràn tuyết trắng.