Chữa thành công visa du lịch châu Âu sau 02 lần từ chối

Thêm 1 trường hợp nữa khách hàng tìm đến Platinum visa với 2 lá thư từ chối cấp visa châu Âu gửi về từ ĐSQ. Việc xử lý hồ sơ xin visa quyền lực Schengen đã khó, tuy nhiên việc chữa hồ sơ đã từng bị từ chối còn khó bội phần. Vậy nên khách hàng ơi, hãy cẩn trọng cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn đơn vị xử lý hồ sơ xin visa, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Hồ sơ xin visa đã bị từ chối cấp visa 2 lần

Chị P.T. T đã có lịch sử du lịch tại Nhật Bản, Hàn Quốc và hiện đang có nguồn thu nhập rất tốt từ việc đầu tư, kinh doanh bất động sản. Có nguồn tài chính mạnh tuy nhiên do tính chất công việc đặc thù mà đơn vị xử lý hồ sơ không có kinh nghiệm khiến chị đã 2 lần bị từ chối cấp visa châu Âu.

Thư từ chối cấp visa châu Âu lần 2 của chị P.T.T
Chị P.T bị từ chối vì không xác định được mục đích của chuyến đi

Khi đến với Platinum visa, mọi vấn đề của chị đã được tháo gỡ, từ việc chứng minh tài chính, thu nhập, mục đích, lịch trình cho đến giải thích lý do từ chối đều được giải thích trong thư giải trình. Sau 1 tuần apply, chị T. T đã nhận được tấm visa Schengen quyền lực với thời hạn 1 tháng. Xin chúc chị có chuyến du lịch và mua sắm đầy thú vị tại trời Âu hoa lệ.

Visa du lịch châu Âu của chị P.T.T sau khi xử lý hồ sơ tại Platinum visa

Nếu đã từng bị từ chối cấp visa, khách hàng hãy hết sức lưu ý lựa chọn đơn vị xử lý hồ sơ uy tín bởi đây là công việc đòi hỏi kinh nghiệm, sự hiểu biết và cách lý giải hợp lý, logic với phía ĐSQ.