Chúc mừng em Nguyễn.T.H đã nhận được visa du học Anh quốc tại ISC Surrey

Anh quốc sở hữu giáo dục lâu đời và chất lượng hàng đầu thế giới, nên không khó để hiểu rất nhiều học sinh trên thế giới ao ước được theo học tại đây. Và nhận được visa du học Anh quốc chỉ sau thời gian ngắn apply chính là động lực lớn học tập lớn nhất cho học sinh Nguyễn.T.H cũng như đội ngũ tư vấn viên của Platinum Edu.

Đến với Platinum khi tình trạng hồ sơ đã bị từ chối 2 lần tại Canada, H và gia đình đang khá lo lắng về vấn đề chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa. Tuy nhiên sau quá trình trao đổi và tìm hiểu hồ sơ, nhân viên tư vấn của Platinum đã cho H lựa chọn trường, ngành học thích hợp cũng như hướng để giải quyết hồ sơ xin visa du học Anh quốc.

Học sinh Nguyễn.T.H và tư vấn viên Minh Phương

Với mong muốn được tiếp quản công ty của gia đình sau khi du học, H lựa chọn học dự bị tại ISC Surrey sau đó học chuyên ngành business tại University of Surrey. Bên cạnh bộ phân xử lý hồ sơ, nhân viên tư vấn của Platinum đã dành rất nhiều thời gian để đưa r các câu hỏi và luyện phỏng vấn cùng H, giúp em có thể trả lời một cách tự tin nhất.

Platinum Edu xin chúc em có chương trình học, những trải nghiệm thật lý thú tại vương quốc Anh xinh đẹp và thành công trên con đường mình đã lựa chọn.