Chúc mừng học sinh Đ.T.Hiền xuất sắc nhận visa du học Anh quốc kỳ nhập học tháng 9/2019

Hòa cùng không khí của mùa tựu trường, Platinum xin chúc mừng bạn Đ.T.Hiền đã nhận được visa du học Anh quốc kỳ tháng 9/2019 tại khóa Business with Marketing thuộc trường University of Greenwich

Visa du học Anh quốc – Cánh cửa mở ra tương lai

Từ lâu T.Hiền đã yêu thích con người, nền văn hóa và nền giáo dục hiện đại tại Anh quốc, ngay từ khi đang học tập Việt Nam Hiền đã có tìm hiểu và lựa chọn ngành học yêu thích. Đến với Platinum Hiền đã trình bày mong muốn của bản thân cùng với học lực, tài chính của bản thân để nhận được tư vấn lựa chọn trường phù hợp nhất.

Visa du học Anh quốc của bạn Đ.T.Hiền

Có định hướng học tập tốt, tuy nhiên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Hiền chưa thực sự tốt và tự tin, khiến việc luyện phỏng vấn cũng như chỉnh sửa phong thái cho em tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bởi với du học Anh quốc, cuộc phỏng vấn cùng phía ĐSQ quyết định đến 80% cho việc có cấp visa hay không.

Sau quá thời gian ôn luyện phỏng vấn và xử lý hồ sơ cùng Platinum, Hiền đã rất sẵn cho cuộc phỏng vấn cùng phía đại diện trường và ĐSQ. Và kết quả nhận về không phụ sự mong đợi của gia đình Hiền và tổ xử lý hồ sơ du học Anh tại Platinum khi em xuất sắc nhận được visa du học sau 2 tuần apply.

Chúc em thực hiện được giấc mơ và luôn thành công trên con đường mình đã lựa chọn.