City, University of London – Trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc

Lựa chọn Platinum làm đơn vị tư vấn du học và xử lý hồ sơ, học sinh được tư vấn cụ thể rõ ràng cũng như định hướng ngành trường. Với danh sách những ngôi trường hàng đầu tại Anh Quốc được nhiều du học sinh trên thế giới săn đón Platinum định hướng rõ ngành trường giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có lựa chọn phù hợp nhất.

Trong đó không thể không kể đến trường City, University of London nằm trong số 5% các trường đại học hàng đầu thế giới đang thu hút nhiều du học sinh trong năm 2020

Giới thiệu về City, University of London

Toạ lạc tại một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới, City, University of London cam kết mang lại chương trình giảng dạy và nghiên cứu chất lượng hàng đầu, cũng như mạng lưới liên hết với các doanh nghiệp rộng lớn nhằm tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp cho sinh viên.

Luôn là lựa chọn hàng đầu  của sinh viên quốc tế, Trường đại học City London nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng cao với vị trí nằm ngay tại trung tâm tàu chính quan trọng toàn cầu. Ngoài ra trường còn biết đến với các cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp thông qua mạng lưới liên kết rộng rãi của nhà trường với các doanh nghiệp. Chương trinh dự bị đại học tại City, University of London là chương trình đào tạo duy nhất đảm bảo cho sinh viên có thể chuyển tiếp lên trường Kinh doanh danh giá Cass Business School.

Năm thành lập: 1894 với tên gọi Northampton Institute

Tổng số sinh viên: 19,403 trong đó có 10,072 sinh viên đại học và 9,331 sinh viên sau đại học và 7, 562 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia

Tổng số khoa: 3

Tổng số ngành học: 230 với 80 ngành đại học và 150 ngành thạc sỹ và tiến sỹ

Vị trí thuận tiện của Trường

• Nằm tại trung tâm London, đem lại cho sinh viên các cơ hội tham gia các haotj động xã hội và cơ hội làm việc tại thành phố thủ đô.
  • Xếp hạng 5 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới ( QS Best Student Cities 2016)
  • Hàng ngàn viện bảo tàng, khu trưng bày nghệ thuật và địa điểm biểu diễn âm nhạc mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.
  • City, University of London chỉ cách một khoảng cách đi bộ ngắn bạn đã đến với các cửa hiệu thời trang, khu trưng bày nghệ thuật tư nhân và các chợ thực phẩm tốt nhất tại London.
  • Hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển, khám phá thành phố thủ đô nước Anh và cả châu Âu.
  • London là một trong những thành phố có nhiều không gian xanh nhất thế giới, với hơn 3000 công viên và không gian mở.

Tại sao chọn học tại trường City University of London

• Nằm trong số 5% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times higher Education World University Rankings 2015 – 2016)
  • Với hơn 120 năm tiên phong trong các dự án nghiên cứu, City University London tiếp tục đặt ra nền tảng mới cho nghiên cứu khoa học và tư tưởng học thuật.
  • Trường thu hút hơn 7,500 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia.
  • Cass Business School được xếp hạng 2 ở Anh (Financial Times European Business School Rankings 2018)
  • Các khóa chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc, cùng với mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và thị trường tuyển dụng nhân lực sẽ giúp nâng cao khả năng tìm việc cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình Dự bị Đại học các nhóm ngành Kinh doanh, Khoa học Xã hội và Nhân văn; Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Toán học; Âm nhạc:

• Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình từ 7.0 hoặc lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0
  • Khóa học 4 kỳ: IELTS 5.0 (tối thiểu 4.5 ở kỹ năng viết)
  • Khóa học 3 kỳ: IELTS 5.5 (tối thiểu 5.0 ở kỹ năng viết)
  • Khóa học 2 kỳ: IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 ở kỹ năng viết)

Đối với chương trình Dự bị Thạc sỹ với các nhóm ngành Kinh danh, Kinh tế, Luật và Khoa học xã hội; Báo chí; Khoa học và Kỹ thuật:

• Hoàn tất chương trình Đại học với điểm trung bình từ 6.0
  • Chương trình học hoặc Kinh nghiệm làm việc có liên quan đến chuyên ngành có thể được yêu cầu để được nhận vào các khóa học sau Đại học chuyên ngành.
  • IELTS 5.5 –  6.0 tùy chuyên ngành (tối tiểu 5.5 các kỹ năng)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: