Cơ hội thực tập 6 tháng hưởng lương khi lựa chọn học MBA tại Đại học UCAM – Tây Ban Nha

Tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, trải nghiệm môi trường học tập tại châu Âu là đang là mong ước lớn nhất của bạn?

Bạn đang tìm kiếm chương trình học MBA tại nước ngoài nhưng có chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng?

Bạn có biết cơ hội ngay trong tầm tay khi bạn đăng ký học tại UCAM – Đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha. Và để tìm hiểu cũng như nhận đầy đủ thông tin các khóa học tại UCAM kì nhập học mùa Thu 2019, Platinum đã tổ chức chương trình hội thảo với mong muốn giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh học về chương trình học cũng như đời sống sinh hoạt tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp.

Nội dung chương trình hội thảo

Thời gian: 9h00 ngày ngày 03 tháng 08 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.752.192

Chào mừng đến với UCAM – Universidad Católica San Antonio Murcia

Đại học UCAM tọa lạc tại thành phố Murcia xinh đẹp và thuộc vùng Tây Nam của Tây Ban Nha. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường có hơn 16,000 sinh viên và 1,000 giảng viên chính thức và nhân viên hỗ trợ. Hoạt động với châm ngôn luôn đề cao về con người và chất lượng giáo dục, vì vậy mà UCAM đang dần từng bước chinh phục thế giới. Nhà trường có liên hệ chặt chẽ với hơn 4,000 doanh nghiệp quốc tế khác, từ đó tạo ra môi trường và cơ hội việc làm với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp.

Đặc biệt, UCAM còn có chương trình liên kết với 170 trường đại học trên thế giới bao gồm các nước lớn như Anh, Đức, Mỹ,… giúp sinh viên có cơ hội học tập và giao lưu từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Lựa chọn UCAM là cơ hội giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm tất cả sự năng động và nhiệt tình của cộng đồng trong đại học, cơ sở vật chất khang trang cũng như môi trường tuyệt vời xung quanh Tụ viện Jeronimos.

Vì sao lựa chọn học MBA Quản lý khách sạn, Nhà hàng tại Đại học UCAM

Du lịch là ngành chiếm 1/3 thương mại trên toàn thế giới. Hơn hết, đây là ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm cũng như không chịu nhiều ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Đây chính là điều khiến đây là ngành chiến lược và an toàn cho tương lai.

Tây Ban Nha chính là 1 trong những nước đi đầu thế giới về ngành du lịch với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển . Điều này tạo ra khối kiến thức vô cùng lớn về “ngành công nghiệp không khói” này, do đó, UCAM luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức này với sinh viên trên toàn thế giới.
Không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu, lựa chọn học MBA Quản lý khách sạn nhà hàng sinh viên quốc tế còn có cơ hội thực tập hưởng lương tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn do UCAM giới thiệu.

Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ tại đây có thời gian học 1 năm và có đến 6 tháng thực tập hưởng lương cùng mức học phí phải chăng, chỉ 6.900 euro/khóa.

Để nhận thông tin chi tiết về chương trình hội thảo vui lòng liên hệ: