Đại học Southampton – Trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu

Thành lập năm 1862 Đại học Southampton có trụ sở tại Southampton, Anh Quốc, thu hút 24.800 sinh viên trong đó có khoảng 5.000 sinh viên đến từ 135 quốc gia theo học. Đại học Southampton là một trong 15 trường Đại học về Nghiên cứu của Vương Quốc Anh (theo đánh giá của Complete University Guide 2013)

Giới thiệu chung về Đại học Southampton

Du học sinh theo học tại trường Đại học Southampyon có mọi thứ cần thiết để phát triển trong một môi trường học tập lý tưởng, sinh viên được làm quen cới những công nghệ mới nhất để có thể có được những vị trí công việc tốt nhất khi tìm kiếm việc làm.

Để chào đón sinh viên quốc tế khi vừa đặt chân đến Vương Quốc Anh, nhà trường có dịch vụ đón tiếp tại sân bay và hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần.

Mong muốn sinh viên có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường, mô hình hỗ trợ hướng nghiệp trực tuyến cảu trường là MyCareer cung cấp cho sinh viên các môi trường trải nghiệm việc làm đa dạng và mở rộng, các sự kiện tuyển dụng, hội thảo nghề nghiệp kỹ năng, bảng tin việc làm tất cả đều được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, nâng cao cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.

Trường Đại học Southampyon

Tại sao chọn Đại học Southampton

• Top 100 đại học trên toàn thế giới (QS World University Guide 2019)
  • Top 20 đại học của Vương Quốc Anh được săn đón bởi 100 nhà tuyển dụng hàng đầu (Graduate Market 2016)