Định cư Bồ Đào Nha và chương trình Golden Visa

Ngày 10/3/2019 vừa qua, Platinum Edu cùng các công ty về du học và định cư tổ phối hợp với lãnh sự quán, các chủ đầu tư tại Bồ Đào Nha, tổ chức sự kiện “Hội thảo sinh sống, học tập và hưởng quyền lợi châu Âu tại Bồ Đào Nha thông qua đầu tư BĐS cam kết lợi nhuận lấy thẻ xanh” nhằm giới thiệu về môi trường sinh sống, học tập và cơ hội lấy thẻ xanh châu Âu tại Bồ Đào Nha.

Chương trình đưa đến đầy đủ và chính xác nhất các thông tin về đất nước con người và giới thiệu chương trình định cư      thông qua Golden Visa, hình thức định cư an toàn, toàn diện cho cư dân quốc tế cơ hội di trú tới châu Âu và làm việc tại Bồ Đào Nha.

Đây là chương trình nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU, khi sở hữu thẻ xanh tại Bồ Đào Nha, khách hàng và gia đình không những không được hưởng những quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Bồ Đào Nha mà còn trở thành công dân và hưởng những quyền lợi chung của khối liên minh châu Âu.

Hội thảo định cư Bồ Đào Nha và chương trình Golden Visa tại Khách sạn Fan Facific - Hà Nội
Hội thảo định cư Bồ Đào Nha và chương trình Golden Visa tại Khách sạn Fan Facific – Hà Nội

hội thảo định cư châu âu

Cơ hội sinh sống, học tập và hưởng quyền lợi châu Âu tại Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa được ban hành và thay đổi từ tháng 7 năm 2018, chương trình này góp phần thúc đẩy nền kinh tế Bồ Đào Nha phát triển nhằm khuyến khích người nhập cư cho mục tiêu phát triển nền kinh tế quốc gia.

Theo đó, khoản đầu tư tối thiểu  là 280.000 EUR vào bất động sản Bồ Đào Nha theo quy định của chương trình Golden Visa.

Không chỉ được sở hữu thẻ xanh châu Âu, khách hàng còn được nhận:

• Nhận lợi nhuận 4%/ năm và cam kết mua lại BĐS đó trị giá 100% từ năm thứ 6.
  • Cả gia đình ba thế hệ bao gồm vợ chồng, con cái và bố mẹ phụ thuộc tài chính sẽ nhận được thẻ xanh cư trú châu Âu
  • Hưởng mọi quyền lợi về chế độ phục lợi, an sinh xã hội, y tế công, giáo dục tiên tiến và hoàn toàn miễn phí như công dân Bồ Đào Nha và châu Âu
  • Gia đình được tự do học tập, sinh sống và làm việc trong khối Schengen

Có thể thấy chính phủ Bồ Đào Nha đang khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư nước ngoài để có cơ hội nhận quốc tịch và hưởng quyền công dân châu Âu. Hưởng mọi quyền lợi chế độ giáo dục, chính sách giáo dục, y tế xã hội,… như một công dân Bồ Đào Nha và Châu Âu.

Quý nhà đầu tư và khách hàng có mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chương trình Golden Visa, chính sách đầu tư và quyền lợi được hưởng vui lòng liên hệ: