Đón xuân Canh Tý với visa du học Anh Quốc “siêu to khổng lồ”

Anh Quốc là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng cao trên toàn thế. Trong lịch sử Anh là nước có hệ thống thuộc địa trên khắp thế giới gắn với biệt danh “Đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới. Bởi vậy, du học Anh Quốc học sinh có cơ hội trở thành công dân toàn cầu, đây là ước mơ của nhiều du học sinh trên khắp nơi trên thế giới. Để tiếp lửa cho nhiều du học sinh Việt đang ấp ủ ước mơ du học tại xứ sở sương mù Platinum luôn hỗ trợ tối đa giúp du học sinh Việt Nam đặt chân đến ước mơ du học tại Anh Quốc.
Tại Platinum việc xử lý hồ sơ nhanh chóng và kịp thời luôn giúp cho học sinh đi du học được thuận lợi nhất. Những hồ sơ được xử lý gấp thì việc visa du học về ngay sát ngày nhập học chính là niềm vui và sự tự hào mà Platinum muốn gửi tới quý khách hàng.

Học sinh Platinum edu nhận visa du học ngay sát ngày nhập học

T.Long hiện là học sinh lớp 12 tại một trường tại Hà Nội với học lực khá em và gia đình mong muốn đi du học tại Anh Quốc. Được biết đến Platinum qua fanpage Long và gia đình có tìm đến Platinum với ước mơ du học tại xứ sở sương mù.

Long và gia đình nhận được visa du học Anh Quốc

Mong muốn đi du học nhưng Long lại chưa định hướng được khóa cũng như trường mà em muốn theo học, nhận được sự định hướng của tổ tư vấn và xử lý hồ sơ tại Platinum em và gia đình đã quyết định chọn chương trình dự bị đại học Undergraduate Foundation Programme của tổ chức giáo dục ONCAMPUS học xong 1 năm dự bị sẽ học tiếp 3 năm đại học tại trường London South Bank University.

Kế hoạch học tập đã lên Platinum nhanh chóng hỗ trợ Long có thư mời nhập học tại trường bên cạnh đó hỗ trợ Long có luyện phỏng vấn với Đại Sứ Quán nên Long rất tự tin. Chỉ trong vòng 1 tháng từ ngày nhận và xử lý hồ sơ Platinum đã trao tận tay Long và gia đình tấm visa trước Tết Nguyên Đán.

Visa du học Anh Quốc

Với tấm visa du học UK T.Long sẽ bay ngay vào ngày 23/1/2020 (29 Tết Nguyên Đán 2020) cho kịp đợt nhập học tháng 1/2020. Chúc em đón năm mới vui vẻ, học tập tốt tại một ngôi trường mới tại xứ sở sương mù.