Du học Anh quốc 2019: Hạn cuối cùng nhận phí visa du học 500USD

Bạn đang lo lắng cho kế hoạch du học của mình vì: Đâu là ngành và trường phù hợp nhất cho mình? Thủ tục xin visa du học thế nào, chi phí ra sao? Làm thế nào để “săn” được học bổng?,… Cùng với đó là hàng ngàn câu hỏi vì sao cho dự định du học Anh quốc kì tháng 9/2019 và hãy để Platinum Edu giúp bạn giải đáp những thắc mắc này cho bạn trong chương trình “Du học Anh quốc 2019: Hạn cuối cùng nhận phí visa du học 500USD”.

Nội dung chương trình du học Anh quốc 2019

• Ưu đãi khi đăng ký: Tăng phí visa du học 500USD cho sinh viên đăng ký chương trình du học Anh quốc 2019
  • Hạn đăng ký: Từ nay đến hết 30/6/2019
  • Hotline: 0972.752.192 (zalo/viber)
  • Thời gian: 9h00 ngày 29 tháng 6 năm 2019
  • Địa điểm: VP Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Vương quốc Anh - Cái nôi của những phát kiến nổi tiếng
Vương quốc Anh – Cái nôi của những phát kiến nổi tiếng

Thông tin chi tiết về chương trình tặng phí visa du học 500USD từ Tập đoàn giáo dục INTO

Theo bảng xếp hạng Universitas 21 Ranking thì nền giáo dục Vương quốc Anh thuộc top 3 thế giới về danh tiếng và sức ảnh hưởng, là cái nôi của những phát kiến nổi tiếng. Bằng cấp của một trường ĐH tại Anh quốc được ví như chiếc chìa khóa vạn năng sẵn sàng mở các cánh cửa tương lai và sự nghiệp. Và dĩ nhiên để chinh phục đỉnh cao tri thức của xứ sở sương mù đòi hỏi cần đáp ứng rất nhiều yếu tố, đặc biệt là với những du học sinh nước ngoài.

Du học sinh đến Anh đã gặp phải không ít khó khăn trong quá trình hòa nhập với môi trường, nền giáo dục hoàn toàn mới với những phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt. Đó chính là lý do Tập đoàn giáo dục INTO được thành lập, giúp học sinh có sự chuẩn bị hoàn hảo về kiến thức, kỹ năng học tập cùng ngoại ngữ để sẵn sàng cho việc học ĐH.

Kỳ nhập học tháng 9/2019 INTO dành ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam – Tặng lệ phí visa du học trị giá 500USD:

• Học sinh có thư mời nhập học từ bất kỳ trường nào trong số 14 trung tâm học thuật của INTO tại Anh quốc
  • Xác nhận đăng ký trước ngày 30/6/2019
  • Áp dụng cho tất cả các chương trình chuyển tiếp của tập đoàn INTO

Để biết thêm thông tin cũng như đăng ký tham dự chương trình hội thảo “Hạn cuối cùng nhận phí visa du học 500USD” vui lòng liên hệ: