Du học Anh quốc chương trình IGCSE – Không yêu cầu IELTS đầu vào

Có rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh thắc mắc về vấn đề: “ Có cần IELTS để đi du học không? Và điểm IELTS bao nhiêu là đủ? ”. Với rất nhiều chương trình bậc học và chính sách riêng biệt của từng trường thì yêu cầu về IELTS sẽ khác nhau, tuy nhiên với bậc học phổ thông dành cho các bạn lứa tuổi 14 đến 16 (chương trình I-GCSE) thì yêu cầu đầu vào về IELTS là không bắt buộc.

Tìm hiểu về IGCSE – Chương trình du học không yêu cầu IELTS

International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) là chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông quốc tế. Đây là một trong những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới dành cho các bạn ở độ tuổi 14 -16.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị nền tảng cho các bậc học trong tương lai như A-level hay chương trình IB. Trên thực tế các em học sinh hoàn thành chương trình IGCSE với chương trình có nội dung phong phú và được thiết kế đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học sinh, để các em tự tin chinh phục bậc đại học tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Là bằng cấp có giá trị, IGCSE có giá trị tham khảo tuyệt đối trong quá trình ứng tuyển đại học hoặc việc làm trong tương lai.

Visa du học Anh quốc chương trình IGCSE của học sinh Platinum

I-GCSE, Chương trình du học UK dành cho học sinh độ tuổi 14 -16

Nuôi giấc mơ du học từ nhỏ và thực hiện được nó khi 14 tuổi, đó là câu chuyện của bạn C.H tại Quảng Bình. Bạn đã xuất sắc nhận được học bổng giá trị cao, nhận được visa du học và hiện đang là học sinh tại trường MPW, UK.

Tuy có thành tích học tập tốt nhưng để đi du học Anh quốc ở độ tuổi này các thủ tục liên quan không hề đơn giản bởi các em chưa đủ 18 tuổi và cần rất nhiều vấn đề kèm theo như chỗ ở, giám hộ, việc sinh hoạt,… Bên cạnh đó H lại có hộ khẩu Quảng Bình nằm trong vùng danh sách xét duyệt khắt khe của ĐSQ nên việc giải trình là yếu tố rất quan trọng.

Platinum đã tư vấn giúp em và gia đình có định hướng tốt và đưa ra những lựa chọn thích hợp về năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình. Vì xác định đây là việc học lâu dài nên từ khâu chọn trường, chọn địa điểm, nhà ở, giám hộ,… cũng phải rất kĩ lưỡng. Song hành với việc lựa chọn là việc xử lý hồ sơ xin visa nộp ĐSQ, đây là vấn đề rất quan trọng giúp em có thể đến Anh quốc và thực hiện giấc mơ du học của mình.

Gia đình C.H chụp hình lưu niệm cùng Platinum team ngày nhận visa du học
Giám đốc Platinum trao phần thưởng dành cho bạn C.H khi đạt thành tích học tập tốt

Tuy còn nhỏ nhưng, C.H là bạn học sinh vô cùng xuất sắc về thành tích học tập cũng như trong các hoạt động về ngoại khóa. Với khả năng và tư duy nhạy bén, chắc chắn trong tương lai C.H sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Có được thành quả như ngày hôm nay cũng 1 phần lớn nhờ gia đình đã luôn đồng hành và ủng hộ những dự định của H trong suốt thời gian dài.

Cảm ơn gia đình đã luôn tin tưởng Du Học Platinum Edu và xin chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe và chúc C.H đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và cuộc sống.