Du học Anh Quốc cùng University of Surrey – Cơ hội nhận học bổng đến 10.000 EUR

Năm 2020 được coi là một thách thức lớn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi dịch Covid – 19 kéo dài ảnh hưởng đến tiến độ học tập trên giảng đường. Tuy nhiên trường hợp này lại không ảnh hưởng quá nhiều đối với du học sinh đang theo học tại Anh Quốc bởi việc học diễn ra online thông suốt với sự chỉ dẫn từ giảng viên.  Chính vì lý do đó năm 2020 Anh Quốc vẫn là điểm thu hút du học sinh, sinh viên theo học và trong cẩm nang các trường Đại học Top đầu được sinh viên quốc tế lựa chọn không thể thiếu University of Surrey.

Giới thiệu chung University of Surrey

Thành lập năm 1966

Địa điểm: Thành phố Guildford, Anh Quốc (Thành phố được bình chọn là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất tại Anh)

Số sinh viên:  hơn 13,000 sinh viên từ hơn 145 quốc gia.

Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc trong các chương trình đại học và sau đại học. Mục tiêu mà trường Đại học Surrey hướng tới chính là sự phát triển toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sự nghiệp sau này của sinh viên.

Đại học Surrey là một trong các cơ sở nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc bởi vậy trường thường được chọn để tổ chức các chương trình nghiên cứu và được quốc tế đánh giá cao.

Trường Đại học Surrey

Tại sao học University of Surrey?

• Xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học của báo Guardian năm 2017 (The Guardian University Guide 2017)
  • Xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng những nền giáo dục tiên tiến mọi thời đại (The Times Higher Education Table of Tables 2016)
  • Được bình chọn là đại học của năm theo The Times and the Sunday Times Good University Guide 2016
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp lên đến 95%
  • Trường kết nối với hơn 2300 nơi làm việc đối tác
  • 90% sinh viên học tập tại trường hài lòng với việc học tại trường.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường

• Du lịch và khách sạn
  • Tâm lý
  • Luật
  • Giáo dục
  • Kinh doanh
  • Truyền thông và báo chí
  • Kỹ sư (Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện,…)
  • Khoa học máy tính và công nghệ thông tin

Học bổng 2020 tại University of Surrey

• Foundation program in Business, Economics and law, social science: 5000 EUR.
  • Foundation program in Engineering and Physical Science: up to 10.000 EUR.
  • International foundation year in Social Science: up tp 5000 EUR.
  • Pre-master: students studying any of the Pre-master pathways are eligible for one of two 2000 EUR scholarship.