[Du học Mỹ] Greenville High School – Học bổng lên đến $10,000 USD

Là một trong những môi trường được coi là có nền giáo dục tốt nhất thế giới, Mỹ cung cấp môi trường học tập năng động và khuyến khích học sinh phát triển theo khuynh hướng bộc lộ các tiềm năng của bản thân một cách tối đa. Đặc biệt chương trình Trung học ở Mỹ đặc biệt được chú trọng bởi đây được coi là giai đoạn phát triển quan trọng cả về trí tuệ lẫn thể chất của trẻ. Bởi vậy nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con cái du học Mỹ từ bậc trung học thay vì học cấp 3 ở trong nước.

Trường Greenville High School là một trong nhưng trường trung học tại Mỹ được phép nhận sinh viên quốc tế , hơn hết tại đây du học sinh được tiếp xúc với chương trình đại học ngay từ bậc trung học.

Tổng quan về Greenville High School

Thành lập năm 1810, Greenville High School (GHS) là một trong những trường Trung học công lập tại Greenville, Pennsylvania. Đứng trong top những trường Trung học tốt nhất tại Pennsylvannia, khi học sinh theo học tại trường, ngoại trừ các chương trình Trung học, học sinh có thể học sớm một số môn Đại học và tham gia rất nhiều các hoạt động câu lạc bộ.

Trường Greenville High School

Vì sao chọn Greenville High School

• Năm 2017, GHS được liệt trong danh sách Blue Ribbon School (Dự án Blue Ribbon School được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thực hiện vào năm 1982, vinh danh những trường tiểu học và Trung học có thành tựu học thuật xuất sắc và những nỗ lực trong việc giúp học sinh phát triển năng lực).
  • 63 tín chỉ Đại học: GHS liên kết với 3 trường đại học University of Pittsburgh, Seton Hill University và Thiel College. Học sinh theo học GHS có thể học và tích lũy được tối đa 63 tín chỉ đại học thuộc 18 môn học giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các chương trình đại học ngay từ bậc trung học.
  • GHS chào đón sinh viên quốc tế: Không phải trường Trung học nào ở Mỹ cũng được phép đón nhận sinh viên quốc tế. Những trường được phép nhận sinh viên quốc tế là những trường được Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ và nằm trong Chương trình Du học sinh và Trao đổi mới được phép cấp Thư mời nhập học cho sinh viên quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Giáo viên của GHS có thể quan sát và hỗ trợ chu đáo cho học sinh với tỷ lệ 1:14 giúp từng học sinh đều nhận được sự trợ giúp tận tình của giáo viên. 70% giáo viên của GHS có bằng Thạc sỹ. Các chương trình hè của GHS học sinh được học tập và hướng dẫn bởi những giáo viên có trình độ cao.

Yêu cầu đầu vào và học bổng

Không yêu cầu IELTS, tuy nhiên học sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

Học bổng: $5,000 – $10.000/1 năm và duy trì trong suốt các năm tiếp theo

• Học bổng trị giá: $5,000 USD điểm trung bình tích lũy tối thiểu (GPA) 2.5