Du học New Zeland 2019: Cơ hội việc làm và định cư

Có rất nhiều đất nước có nền giáo dục tiêu chuẩn thế giới, vây tại sao bạn và gia đình lại quyết định lựa chọn New Zealand là điểm đến du học và định cư. Có điều gì đặc biệt ở xứ sở của Kiwi này thu hút các du học sinh quốc tế đến vậy? Hãy cùng đến và mọi thắc mắc của bạn sẽ được Platinum Edu giải đáp tại hội thảo du học New Zealand 2019: Cơ hội việc làm và định cư.

Thông tin chương trình du học New Zeland 2019: Cơ hội việc làm và định cư

Thời gian: 9h00 ngày 20 tháng 7 năm 2019

Địa điểm: VP Tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.752.192

Vì sao New Zeland trở thành điểm đến du học hàng đầu 2019?

Quốc gia có môi trường sống tốt nhất

Theo số liệu thống kê của InterNations công bố New Zealand đứng trong top các quốc gia dẫn đầu về môi trường sống, nơi đó con người đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Ngoài ra đất nước xinh đẹp này, còn đứng đầu các bảng xếp hàng về chỉ số yên bình, phát triển chỉ số con người, chỉ số tự do kinh tế và chất lượng cuộc sống.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Các trường ĐH tại New Zealand luôn chú trọng phát huy tối đa năng lực sáng tạo, sự độc lập về tư duy cũng như trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết nhất.

Môi trường, chất lượng giáo dục phản ánh rất rõ sự quan tâm này khi New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật, và các cơ sở này đều có những trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Chi phí học tập hợp lý, sinh viên được làm thêm 20h/tuần

Đây được biết đến là quốc gia có chi phí học tập hợp lý hơn so với Anh, Mỹ hay các nước châu Âu. Có chất lượng giảng dậy và bằng cấp quốc tế nhưng chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý khiến New Zealand trở thành điểm đến du học vô cùng hấp dẫn 2019.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ để có thể giúp chi trả các khoản chi phí học tập, sinh hoạt giúp gia đình

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại New Zealand

Hiện nay chính phủ New Zealand mở rộng chính sách định cư giúp bạn có cơ hội định cư ở đất nước này nếu như có đủ điều kiện. Sau khi học sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội việc làm từ 1 đến 3 năm tìm kiếm  việc làm sau tốt nghiệp. Sau khi có việc làm full time sinh viên có thể nộp hồ sơ định cư tại New Zealand và nhận được nhiều phúc lợi xã hội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: