Du học UK tại University of Exeter – Sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh quốc tế

Anh Quốc vốn là nơi mang trong mình nền giáo dục đẳng cấp thế giới thu hút được nhiều du học sinh đến từ khắp các quốc gia theo học, năm 2020 càng thu hút du học sinh hơn bởi chính sách mới của chính phủ Anh cho phép sinh viên quốc tế được ở lại 2 năm sau tốt nghiệp.

Lựa chọn môi trường học tập tốt cho con cái luôn là nỗi suy tư trong lòng các bậc phụ huynh. Để giúp quý vị phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn tốt nhất Platinum xin giới thiệu về University of Exeter – Đại học đứng trong Top 10 trường hàng đầu tại Anh.

Trường liên tục có tên trong Top 10 trường hàng đầu của Vương Quốc Anh

University of Exeter

Trường đại học Exeter là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Anh. Chất lượng giáo dục xuất sắc và môi trường học tập hoàn hảo của Đại học Exeter chính là lý do trường chưa bao giờ nằm ngoài Top 10 về mức độ hài lòng của sinh viên theo khảo sát The National Student Survey.

Trường liên tục có tên trong Top 10 trường hàng đầu của Vương Quốc Anh, đại học Exeter trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cho sinh viên, Đại học Exeter là một trong những trường có khu học xá đẹp nhất nước Anh.

Là một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất ở Anh, nằm tại một thành phố an toàn và thân thiện với sinh viên. Các khu mua sắm và cơ sở hạ tầng tập trung ở khu trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi và dễ dàng khi đi bộ, xe đạp hoặc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, đa dạng các quán cà phê và các khu mua sắm nằm trong các tòa nhà lịch sử của Exeter.

Nhiều buổi biểu diễn ca nhạc kịch, hòa nhạc lớn được tổ chức tại trung tâm thành phố hoặc ngay tại nhà hát của trường.

Trường đại học Exeter cách London chưa đến 2.5 giờ di chuyển bằng tàu hỏa. Cùng với vẻ đẹp tự nhiên của miền quê Devon và Cornwall, chỉ cần vài bước chân bạn có thể đến với một bãi biển hoang sơ và rất xinh đẹp.

Năm thành lập: 1956

Tổng số sinh viên: 22.540 trong đó có 18.150 sinh viên đại học và 4.388 sinh viên sau đại học. Trường có 4211 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia.

Tổng số khoa: 6

Số ngành học: 350 trong đó có hơn 200 ngành đại học và hơn 150 ngành thạc sỹ và tiên sỹ.

Tại sao chọn học tại trường Đại học Exeter

• Top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016)
  • Là thành viên của tổ chức Russel Group – được xem như là nhóm các trường đại học hàng đầu “Ivy League” tại Anh
  • 98% các công trình nhiên cứu quốc tế được đánh giá xuất sắc (Research Excellence Framework 2014)
  • Hệ thống hỗ trợ nghề nghiệp với hơn 900 hoạt động tuyển dụng hàng năm.
  • 475 triệu bảng Anh đầu tư cho hơn cho các cơ sở vật chất mới của trường bao gồm khu Forum, tích hợp tất cả các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường
  • Xếp hạng nhất về trải nghiệm của sinh viên quốc tế tại Anh (Whatuni Student Choice Adwards 2015)

Các nhóm ngành nổi bật của trường

• Y sinh, khoa học đời sống và môi trường
  • Kinh tế học, Tài chính và Quản trị; Toán học và Tài chính, Kinh tế và Quản trị
  • Kỹ thuật, Khoa học máy tính và Vật lí
  • Luật học, Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Kế toán và Tài chính
  • Kỹ sư
  • Quản trị và Kinh doanh
  • Tâm lý học
  • Luật học và Pháp lý

Yều cầu đầu vào

Chương trình dự bị đại học:

• Hoàn tất lớp 11 với điểm GPA 7.0
  • Hoàn tất lớp 12 với điểm GPA 6.0

Ngành Y sinh, Khoa học đời sống và Môi trường; Kỹ thuật; Khoa học máy tính và Vật lý:

• Khóa học 3 kỳ: Ielts 5.5 (tối thiểu 5.0 ở kỹ năng viết và các kỹ năng không dưới 4.5)
  • Khóa học 4 kỳ: Ielts 5.0 (5.0 ở kỹ năng viết và các kỹ năng tối thiểu 4.5)

Quản trị Luật học, Khoa học xã hội và Nhân văn:

• Khóa học 3 kỳ: Ielts 5.5 (tối thiểu 5.0 cho tất cả các kỹ năng)
  • Khóa học 4 kỳ: Ielts 5.0 (tối thiểu 5.0 cho tất cả các kỹ năng)

Năm nhất quốc tế:

• Ngành Kế toán và Tài chính; Quản trị và Kinh doanh; Tâm lý học: hết lớp 12 với điểm GPA 7.5 – 8.0 hoặc hoàn thành năm 1 đại học với điểm GPA ít nhất 7.2
  • Ngành Kinh doanh: điểm trung bình môn toán 8.0
  • Ngành kỹ thuật: hết lớp 12 với điểm GPA 8.0 hoặc hoàn thành năm 1 đại học với điểm GPA 6.7, GPA môn Toán đạt 7.5
  • Khóa học 3 kỳ: Ielts 6.0 (5.5 ở kỹ năng viết và các kỹ năng khác không dưới 5.0)

Chương trình dự bị Thạc sỹ:

• Hoàn tất chương trình cử nhân 4 năm với GPA từ 6.0 trở lên hoặc chương trình Cử nhân 3 năm với điểm GPA giỏi và kinh nghiệm làm việc.
  • Khóa học 3 kỳ: Ielts 5.5 (tối thiểu 5.0 tất cả các kỹ năng)