Du học Vương quốc Anh: Khám phá đam mê – Chọn ngành phù hợp

Bạn đang có dự định du học tại Vương quốc Anh?

Bạn đang loay hoay không biết đâu là ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân?

Liệu đam mê hiện tại có trở thành công việc chính sau này?

Để giải đáp tất cả các câu hỏi về việc lựa chọn ngành, trường học cũng như lựa chọn lộ trình học tập phù hợp sẽ được giải đáp tại “Ngày hội du học Vương quốc Anh: Khám phá đam mê – Chọn ngành phù hợp”

Thời gian: 9h00 ngày 10 tháng 08 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.752.192

Quyền lợi khi tham dự ngày hội du học Vương quốc Anh: Khám phá đam mê – Chọn ngành phù hợp

• Tìm hiểu: Vì sao du học Anh quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế
  • Khám phá năng lực bản thân cùng bài test nhanh của Platinum Edu
  • Tìm hiểu về 5 ngành học HOT nhất hiện nay
  • Tìm hiểu về các chương trình thực tập hưởng lương
  • Triển vọng cơ hội nghề nghiệp tại Anh quốc và Việt Nam
  • Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng 2019
  • Tư vấn lộ trình học tập miễn phí

Cách lựa chọn ngành phù hợp

Ở Việt Nam, thật sự rất khó để các bạn học sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp và yêu thích khi các bạn không hề được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế. Và điều tệ hơn nữa là các em cũng không nhận được việc hướng nghiệp đúng đắn từ thầy cô, nhà trường hay phụ huynh. Nếu có thì thường đơn thuần đó là ý thích hay mong muốn của bố mẹ áp đặt cho con cái mình, chứ không dựa vào năng lực hay suy nghĩ của con trẻ.

Và để có định hướng lựa chọn ngành phù hợp, Platinum xin đưa ra 1 số gợi ý sau:

Phải hiểu rõ bản thân mình muốn gì và làm được gì: Việc này có thể dựa vào tính cách, lỗi tư duy, hoàn cảnh sống của mỗi người để tìm r among muốn mình được làm ngành nghề gì cho phù hợp. Ví du như bạn học khá các môn về khoa học tự nhiên và có tính cách hướng nội thì các ngành nghề về kế toán hay nghiên cứu có thể phù hợp. Còn nếu như cũng giỏi về các môn này nhưng có tính hướng ngoại, mạnh mẽ, năng động thì các khối ngành về kinh doanh, kinh tế có thể phù hợp.

Không ngại thay đổi dù đang ở lứa tuổi nào: Có một câu châm ngôn khá nổi tiếng: “Hãy làm một công việc mà mình đam mê và bạn sẽ không phải làm việc bất cứ ngày nào trong cuộc đời của mình”. Do vậy, chưa bao giờ là quá muộn để bạn có thể theo đuổi công việc đam mê của mình.