Gặp gỡ đại diện Urban International Hight School tại Hà Nội

Ngày nay, khi chất lượng giáo dục ngày càng được chú trọng thì việc mong muốn thế hệ tương lai được hưởng nền giáo dục tốt nhất và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em mình ngay từ bậc Trung học phổ thông. Tiếp nối các chương trình hội thảo về du học, Platinum xin kính mời các bậc phụ huynh, học sinh tới tham dự sự kiện Gặp gỡ đại diện trường Urban International Hight School – Ngôi trường có chất lượng giảng dậy hàng đầu Canada.

Nội dung chương trình hội thảo:

Thời gian: 14h00 ngày 30/11/2018

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học và Lữ hành Quốc tế Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách mời: Ms Ann Hoang – Đại diện Urban International Hight School tại Việt Nam

Hotline: 094.606.0302 – 097.275.2192

Chương trình gặp gỡ đại diện Urban International

Giới thiệu về Urban International Hight School

Được thành lập từ năm 2009, Urban International là ngôi trường tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, ngôi trường nằm trong hệ giáo dục Canada mang đến những chương trình giảng dạy tốt nhất dành cho mọi học sinh. Mục tiêu cốt cõi của trường là hỗ trợ giúp học sinh nhận thức được mục đích học tập và tạo động lực giúp các em sẵn sàng bước vào cánh cổng đại học trong tương lai. Ngoài ra, lựa chọn học Urban học sinh còn có môi trường sống văn minh, hiện đại với hệ thống tàu điện ngầm cùng với những khu thể thao, giải trí mua sắm sôi động.

Urban cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành các chương trình trung học phổ thông và và đáp ứng đủ điều kiện vào học cao đẳng, đại học chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, nhà trường còn thiết kế các chương trình học chuyên biệt dành cho học sinh quốc tế. Một học sinh nếu như đạt yêu cầu về tiếng Anh trước khi nhập học, học sinh đó có thể đăng ký học tiếng Anh khóa 3-6 tháng trước khi nhập học khóa chính.

Các học sinh tại Urban International

Các chương trình đào tạo chính tại trường

– Chương trình Trung học phổ thông được công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về chương trình giảng dạy và đào tạo

– Tiếng Anh hỗ trợ cho học sinh chưa thông thạo tiếng Anh

– Các khóa học hè ngắn hạn

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Thông tin học phí và chi phí sinh hoạt

Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Để biết thêm chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ với Platinum edu qua Hotline: 0972.752.192 để được tư vấn miễn phí

Điều kiện tuyển sinh tại Urban International

• Tất cả học sinh đều phải đạt thành tích học tập tốt tại trường học sở tại
  • Ứng viên cần nộp học bạ, điểm chuyên cần và ý thức làm bài tốt

Những lý do nên lựa chọn học tập tại Urban International Hight School

• 95% học sinh tốt nghiệp từ Urban được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Ryerson,..
  • Chương trình giảng dạy khác biệt phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao và sự linh hoạt trong các chương trình học chính là đòn bẩy cho sự thành công của Urban International
  • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8 đến 10 em giúp sự tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học sinh
  • Thời gian nộp hồ sơ linh hoạt, nhiều khóa học đa dạng.

Platinum Edu là đối tác trực tiếp của Urban International Hight School tại Việt Nam. Quý phụ huynh học sinh quan tâm đến chương trình học của trường vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ thông tin.