Hãy bắt đầu chuyến du ngoạn Thụy Sỹ tuyệt vời của gia đình bạn cùng Platinum Visa

Đất nước Thụy Sỹ luôn là điểm đến du lịch khám phá tuyệt vời của mọi tín đồ yêu thích du lịch. Tuy nhiên để đến được đất nước xinh đẹp này bạn cần vượt qua việc xét duyệt khắt khe xin visa với ĐSQ. Thủ tục xét duyệt khó khăn là vậy thì việc xin thành công visa du lịch cho cả gia đình có hộ chiếu trắng có phải là quá ngoạn mục không ạ? Và điều kì tích ấy đã được thực hiện tại Platinum Visa.

Visa du lịch Thụy Sỹ cho cả gia đình

Gia đình Anh Khương vốn rất yêu thích du lịch nhưng do tính chất công việc quá bận rộn, cả gia đình đã chỉ sắp xếp thời gian đi các chuyến du lịch ngắn ngày trong nước chứ chưa từng có chuyến du lịch nào ở nước ngoài. Và sau thời gian làm việc có quá nhiều áp lực, gia đình anh chị đã quyết định sắp xếp thời gian để thực hiện chuyến du lịch dài ngày đầu tiên của cả gia đình tại đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp.

Visa du lịch Thụy Sỹ của anh Khương
Visa du lịch Thụy Sỹ của chị Dung
Visa du lịch Thụy Sỹ của bé Mai

Quá trình xử lý hồ sơ và giải trình gặp khá nhiều khó khăn khi cả gia đình chưa có lịch du lịch nước ngoài, hơn hết lại đi chung cùng cả gia đình. Với những trường hợp này thì bên cạnh chuẩn bị chu đáo về giấy tờ tài chính thì thư giải trình cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định có cấp visa.

Và mọi sự chuẩn bị và xử lý hồ sơ kĩ lưỡng đã có thành quả khi cả nhà anh Khương đã nhận được visa du lịch tại Thụy Sỹ – Đất nước đáng sống nhất thế giới.