Hộ chiếu trắng có thực sự là rào cản lớn khi làm VISA du lịch trời Âu ???

Một trong những vấn đề rất đáng “quan ngại” mà thường bị từ chối tại khi làm visa Châu Âu đó chính là HỘ CHIẾU TRẮNG, chưa đi bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Trên đây chính là những chia sẻ chân thật của khách hàng cô T.T.Lý khi tìm đến với Platium Visa. Cô Lý vốn là một nhân viên đã về lưu lâu năm, mức lương hưu của cô chỉ ở mức độ trung bình với 3 triệu đồng/ tháng và việc chứng minh tài chính rất khó khăn bởi các khoản thu khác cũng như sở hữu tài sản không rõ ràng.

Nhân viên Công ty Platinum chụp hình chung cùng khách hàng cô T.T.Lý

Không chỉ riêng trường hợp của cô Lý mà rất nhiều khách hàng lớn tuổi tìm đến với Platinum cũng hay gặp phải vấn đề sổ lương hưu thấp, tài sản có nhiều giấy tờ không đầy đủ,… Tuy nhiên mọi khó khăn, lo lắng của khách hàng đều được công ty tìm ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Sau bao chờ đợi thì vấn đề cũng được giải quyết bằng cuốn visa di lịch Châu Âu chỉ sau 5 ngày nộp hồ sơ tại đại sứ quán.  Xin chúc cô có chuyến đi trải nghiệm thật nhiều niềm niềm vui và hạnh phúc. Những chuyến đi mang đầy cảm xúc của khách hàng chính là động lực làm việc và cống hiến lớn nhất cho đội ngũ nhân viên Platinum Visa.

Đừng để rào cản về visa cản ước mơ chinh phục thế giới của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ trọn gói nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cuốn visa du lịch Châu Âu của cô T.T.Lý