Hộ chiếu trắng – Nhận visa thăm thân UK và visa du lịch châu Âu

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đặt chân đến Anh Quốc – Vương quốc nổi tiếng là xứ sở sương mù xinh đẹp đặc biệt vào dịp giáng sinh cuối năm từ tháng 11 đến tháng 2 du khách từ các quốc gia trên thế giới đổ về quốc đảo khá đông. Với những địa điểm thu hút khách như Trafalgar Square, Stonehenge, Cung điện Buckingham,… Tại Anh quý khách không chỉ thu hút bởi kiến trúc độc đáo mà  còn mang trong mình những nét đặc sắc trong văn hóa nghệ thuật, trong phong cách, nối sống thường nhật của người Anh.

Để giúp quý khách có những chuyến đi vui vẻ tại xứ sở sương mù và các quốc gia khác nhau trên thế giới Platinum visa luôn là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng xin visa du học, du lịch, thăm thân và định cư.

Nhận visa thăm thân UK

Tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ tại Platinum là kết quả của việc nhận visa du lịch Châu Âu và visa thăm thân UK.

Chị Quyên hiện đang sống tại Vĩnh Long đến với Platinum có đặt câu hỏi: “Tôi muốn đi thăm em gái đang sinh sống tại Anh đồng thời đi du lịch châu Âu. Hiện tại tôi đang kinh doanh cá nhân nhưng ít giấy tờ chứng minh và hộ chiếu trắng có xin được visa Anh Quốc và visa châu Âu cùng lúc không?”

Để hỗ trợ chị xin được visa Châu Âu và Visa thăm thân UK trong trường hợp trên là vô cùng khó khăn bởi:

– Hồ sơ trắng chưa có lịch sử du lịch ở nước nào.

– Chị Quyên có kinh doanh riêng nhưng ít giấy tờ chứng minh nguồn tài chính của chị.

Nhận visa thăm thân Anh Quốc

Việc giải trình rõ tài chính của chị là điều vô cùng khó khăn khi mà có quá ít giấy tờ chứng minh thu nhập của chị, cộng với việc hồ sơ trắng chưa có lịch sử du lịch ở bất kỳ đâu khiến cho việc xin visa từ phía ĐSQ gặp khó khăn.

Visa du lịch châu Âu

Sau khi tìm hiểu rõ những vướng mắc từ hồ sơ mà chị gặp phải nhân viên xử lý hồ sơ đã hỗ trợ chị thu thập giấy tờ chứng minh tài chính của chị và giải trình rõ với ĐSQ. Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình nhân viên Platinum visa đã đem về visa thăm thân UK và visa Schengen liền lúc cho khách hàng.

Chúc chị và em gái có những phút giây vui vẻ trong dịp giáng sinh tại xứ sở sương mù và có chuyến du lịch châu Âu ý nghĩa.