Hội thảo Anh quốc 2019: Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện University of Exeter

Nhằm hỗ trợ tối đa việc tìm hiểu các chương trình học tập tại Anh quốc kỳ nhập học 9/2019, Platinum Edu kết hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế INTO tổ chức hội thảo du học Anh quốc 2019. Không chỉ gặp gỡ đại diện tập đoàn INTO mà sinh viên đăng ký tham dự sự kiện có cơ hội rất lớn để nhận các suất học bổng vô cùng giá trị dành riêng cho sinh viên quốc tế khi phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường University of Exeter. Đặc biệt, học sinh đăng ký trước ngày 30/6/2019 được tặng ngay phí visa du học UK trị giá 500 USD.

hội thảo du học anh quốc

Thời gian: 14h00 ngày 31 tháng 5 năm 2019

Địa điểm: VP Tư vấn Du học Quốc tế Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Tham dự hội thảo du học Anh quốc 2019 để có cơ hội

• Gặp gỡ trự tiếp Ms. Sarah Shirley – Đại diện University of Exeter
  • Mr. Binh Le – Đại diện Tập đoàn giáo dục INTO UK
  • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp
  • Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến chương trình học tại trường Exeter cũng như các trường hàng đầu tại Anh quốc
  • Phỏng vấn xin học bổng
  • NHẬN NGAY phí visa du học trị giá 500 USD

Tại sao chọn học tại University of Exeter

Sở hữu khu học xá đẹp nhất nhì nước Anh, trường ĐH Exeter còn liên tục nằm trong Top 10 trường đại học hàng đầu nước Anh. Song song cùng với chất lượng giáo dục trường còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tạo ra môi trường học hoàn hảo cho sinh viên.

• #Top 1% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới (Time Higher Education World University Rankings 2015 – 2016)
  • 28 chuyên ngành giảng dạy nằm trong #Top10 tại Anh quốc
  • Là thành viên thuộc Russel Group, đây được biết đến là nhóm các trường ĐH hàng đầu Anh quốc “Ivy League”
  • Các công trình nghiên cứu chiếm 98% các công trình nghiên cứu quốc tế được đánh giá xuất sắc