Hội thảo Bellerbys College – Lựa chọn chương trình dự bị đại học nào tốt nhất tại Anh quốc

Ngày 14 tháng 3 vừa qua, Platinum Edu đã tham dự hội thảo do trường Bellerbys College tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội. Chương trình đem đến các thông tin mới nhất về các chương trình dự bị đại học, chính sách đầu vào mới nhất năm 2019 tại Bellerbys College Anh quốc.

Hình ảnh Platinum Edu tại hội thảo trường Bellerbys College

Nhân viên Platinum chụp ảnh cùng Mr.Duy đại diện Tập đoàn Study Group
Nhân viên Platinum Edu chụp ảnh lưu niệm cùng Ms.Vân Anh đại diện Bellerbys College tại Việt Nam
Platinum Edu chụp ảnh lưu niệm cùng Mr.George Warshaw đại diện Bellerbys College tại Hong Kong

Vài nét về trường Bellerbys College

Đây là trường quốc tế hàng đầu tại Anh quốc với hơn 50 năm đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những trường đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Trường có 4 học xá ở Oxford, London, Cambridge, Brighton nằm ở miền Đông Nam nước Anh. Mỗi  khu học xá đều mang lại cho sinh viên cơ hội học tập với trang thiết bị hiện đại và môi trường đào tạo đặc biệt với từng chuyên ngành cụ thể. Trường có mô hình đào tạo nội trú giảng dạy học sinh từ 13 tuổi trở lên với các ngành chủ đạo về khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, luật, nhân văn và chuyên ngành về kinh doanh.

Năm 2013, trường được Star High School bình chọn là trường quốc tế hàng đầu của Vương quốc Anh với thành tích:

• 50% sinh viên A level được nhận tại 15 trường đại học tốt nhất tại Anh quốc
  • 76% sinh viên học dự bị đại học được nhận vào 50 trường đại học tốt nhất Anh quốc

Với trọng tâm là chất lượng giáo dục cao và phát triển từng cá nhân qua các chương trình học tập phong phú, Bellerbys College tập trung vào trang bị cho sinh viên quốc tế hành trang để bước tiếp lên đại học tại Vương quốc Anh.

Đặc biệt, năm 2019 Bellerbys College đã đưa ra khóa học mới dành cho sinh viên quốc tế. Theo đó, sinh viên chỉ cần đạt 3.5 IELTS hoặc làm bài test với trường là đủ điều kiện tham gia chương trình học pre-foundation.

Bên cạnh đó, trường còn đem tới gói hộc bổng hấp dẫn với chương trình GCSE, A-level, foudation