Hội thảo: Du học không chứng minh tài chính và cơ hội định cư Canada 2019

Canada là quốc gia lớn thứ 3 trên thế giới với dân số khoảng 32 triệu dân và nằm trong nền khí hậu ôn đới trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương. Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, nền kinh tế phát triển và chất lượng cuộc sống cao chính là điểm cộng thu hút du học sinh, sinh viên quốc tế đến với Canada. Mong muốn cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình học tập tại Canada kỳ nhập học tháng 9/2019, Platinum tổ chức chương trình: “Du học không chứng minh tài chính và cơ hội định cư Canada 2019”.

tuần lễ du học và định cư canada

Nội dung hội thảo du học và cơ hội định cư Canada

Thời gian: 9h00 ngày 8 tháng 6 năm 2019

Địa điểm: VP Tư vấn Du học Quốc tế Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.752.192

Vì sao lựa chọn Canada là điểm đến du học và định cư 2019?

• SDS – Chương trình du học không chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, tỷ lệ visa đến 90%. Đây là chương trình chính phủ Canada dành riêng cho học sinh quốc tế các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Philippnes và Việt Nam. Chương trình SDS giúp học sinh giảm bớt các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh tài chính. Điều kiện để áp dụng SDS: Học sinh được nhận vào 1 trong các trường hậu THPT như Cao đẳng, ĐH, tại các học viện thuộc CEGEP và có trình độ IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 6.0)
  • Cơ hội định cư rộng mở tại Canada. Nếu bạn đang có dự định du học và định cư tại Canada thì đây chính là thời điểm vàng để vạch ra kế hoạch định cư của mình. Việc bạn là du học sinh chính là điểm cộng rất lớn cùng chính sách mở cửa về định cư tại nơi đây thì cơ hội ở lại với bạn là rất lớn nếu như có hoạch định đúng đắn. Để lựa chọn trường học tại tỉnh bang có chính sách ưu tiên về định cư, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ: 0972.752.192
  • Chính phủ đầu tư lớn cho giáo dục – Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng
  • Chương trình Co-op – Vừa học vừa làm