Hội thảo du học Mỹ 2019 và cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

Vừa qua, Platinum đã tham dự chương trình hội thảo về du học Mỹ 2019 do tổ chức giáo dục quốc tế INTO kết hợp cùng đại diện các trường đại học hàng đầu nước Mỹ tại khách sạn Fan Pacific. Chương trình được tổ chức với mong muốn giới thiệu các chương trình và học bổng mới nhất kỳ nhập học tháng 8/2019 đến với học sinh tại Việt Nam.

Đại diện tập đoàn INTO, đại diện trường chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tư vấn du học

Có gì hấp dẫn khi lựa chọn theo học tại INTO?

Du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn khi học tại INTO. Tọa lạc tại các điểm đến phổ biến với du học sinh, các trường đại học đối tác đều có nhiều chương trình đào tạo bằng cấp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tại đây có nhiều giải pháp học tập cùng thời điểm nhằm giúp cho học viên có được 1 kế hoạch học tập hoàn hảo và phù hợp cho riêng mình:

• Học tập tại 1 trong 12 trường đại học tiêu chuẩn hàng đầu Hoa Kỳ
  • Học tập tại các trường có địa điểm tại các thành phố lớn sôi động, ven biển hoạc ven các thành phố yên bình
  • Đa dạng với hơn 100 chương trình chuyển tiếp đến hơn 1300 khóa học cấp bằng Cử nhân, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ
Hội thảo du học Mỹ 2019

Môi trường chú trọng về học tập

Tại INTO, học sinh chỉ cần tập trung cho việc học tập của mình, INTO sẽ hỗ trợ tất cả mọi vấn đề liên quan phục vụ tốt nhất cho việc học tập. Tất cả các trường đối tác của INTO đều cung cấp dầy đủ các dịch vụ hỗ trợ học sinh từ khi còn đang xin visa Việt Nam cho đến khi hoàn thiện khóa học tại Mỹ.

Cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ.

Lớp học có quy mô nhỏ cùng giảng viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.

Nhận được nhiều hỗ trợ từ mặt học thuật, phụ đạo, ngôn ngữ cũng như quá trình xin visa.

Cơ hội khám phá nước Mỹ cùng những trải nghiệm thú vị bên bạn bè khi tham gia các chương trình ngoại khóa của trường.

Đại diện tập đoàn INTO thuyết trình tại hội thảo

Các chương trình đào tạo

Chương trình 1 năm quốc tế

Chương trình chuyển tiếp cử nhân (UTP)