Hội thảo du học: Săn học bổng Anh quốc 2019

Mong muốn hỗ trợ tối đa quý phụ huynh, học sinh tìm hiểu đầy đủ thông tin về chương trình học tập tại Anh quốc kỳ học tháng 9/2019, Platinum Edu đã kết hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế INTO tổ chức hội thảo du học: Săn học bổng Anh quốc 2019. Tham gia hội thảo sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Mr. Matt Evans – Giám đốc tuyển sinh tổ chức giáo dục quốc tế INTO tại UK và cơ hội nhận các học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên đăng ký trước ngày 30/6/2019 được tặng ngay phí visa du học UK trị giá 500 USD.

Nội dung chương trình “Săn học bổng Anh quốc 2019”

Thời gian: 14h30 ngày 18 tháng 06 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai,Hà Nội

Hotline: 0972.752.192

Có gì hấp dẫn tại hội thảo du học Anh quốc 2019?

• Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp cùng Mr. Matt Evans – Giám đốc tuyển sinh tổ chức giáo dục quốc tế INTO tại UK
  • Mr.Binh Le – Đại diện tổ chức giáo dục quốc tế INTO tại Việt Nam
  • Tặng phí visa du học trị giá 500USD
  • Tư vấn lộ trình học phù hợp
  • Phỏng vấn nhận học bổng trực tiếp
  • Nhận danh sách học bổng các trường danh tiếng tại Anh quốc

Những lợi thế khi lựa chọn du học tại Anh quốc

Trung tâm của các trường ĐH danh giá: Không cần giới thiệu nhiều ắt hẳn bạn cũng biết giáo dục Anh quốc luôn đạt thứ hạng cao trên thế giới. Theo số liệu của bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu QS World University Rankings 2019 – Anh quốc sở hữu 4 trường ĐH nằm trong 10 các trường hàng đầu TG.

Nếu quan tâm đến du học chắc hẳn bạn đã từng biết đến University of Oxford và University of Cambridge là 2 trong số các trường đại học danh giá hành đầu thế giới ở Anh. Nước Anh chính là điểm tập trung của các trường ĐH hàng đầu thế giới cùng với bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ được công nhận trên toàn cầu.

Thời gian du học ngắn: Thông thường tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới chương trình học Cử nhân sẽ kéo dài 4 năm, tuy nhiên bậc học này tại Anh thông thường chỉ kéo dài trong 3 năm. Và hầu hết các chương trình thạc sĩ tại Anh cũng chỉ gói trọn trong vòng 1 năm thay vì 2 năm như một số quốc gia khác. Thời gian học được rút gọn giúp không chỉ tiết kiệm được thời gian mà sinh viên sẽ tiết kiệm được được một khoản tiền không nhỏ cho việc sinh sống và học tập ở nước ngoài. Quan trọng hơn cả bạn đã “lời” hơn bạn bè cùng lứa là 1 năm để bắt đầu tìm kiếm cơ hội việc làm sớm, việc bắt đầu sớm chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi thế lớn cho bản thân.