Hội Thảo Du Học Úc Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Học Bổng lên đến 100%

Được biết đến là một trong những điểm đến hàng đầu của du học sinh trên thế giới, nhiều năm qua Úc vẫn giữ vững vị trí của mình với chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường thân thiện và nhiều học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn ngành, trường học và cách thức “săn” học bổng đang là mối lo ngại của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Và để giải đáp tất cả những vấn đề này, Platinum Edu đã tổ chức chương trình “ Hội thảo du học Úc chia sẻ kinh nghiệm và học bổng lên đến 100%” trong tháng 3 này. Nhanh tay đăng ký tham dự và nhận phần quà ĐẶC BIỆT là vé máy bay ngay khi nhận visa du học Úc.

Nội dung Hội thảo du học Úc chia sẻ kinh nghiệm và học bổng lên đến 100%

• Thời gian: 9h300 thứ 6 ngày 15 tháng 3 năm 2019
  • Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Khách mời: Thầy Đỗ Việt Anh – Cử nhân hạng ưu ngành kế toán tại The University of Queensland ( Top 8 các trường đại học hàng đầu Australia)
  • Hotline: 0972.752.192

Có gì hấp dẫn tại hội thảo du học Úc 2019

• Tặng ngay phần VÉ MÁY BAY khi học sinh nhận visa du học Úc
  • Cập nhật danh sách các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Úc 2019
  • Cơ hội săn học bổng lên đến 50% – 100% học phí
  • Tư vấn lộ trình du học miễn phí
  • Gặp gỡ và trao đổi cùng thầy Đỗ Việt Anh – Cử nhân hạng ưu ngành kế toán tại The University of Queensland ( Top 8 các trường đại học hàng đầu Australia)

Hội thảo du học Úc

Làm thế nào để tham dự hội thảo du học Úc?

1. Đăng ký form thông tin khách hàng ở phía bên phải màn hình

2. Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0972.752.192

3. Trực tiếp đến văn phòng của Platinum Edu

–  Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý: Thời gian làm việc tại văn phòng từ 8h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, 8h30 đến 12h00 thứ 7

* Chương trình áp dụng từ ngày 11/3 đến ngày 31/3/2019

Với xứ mệnh giúp tri thức Việt bay cao, bay xa, Platinum Edu luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người dẫn đường sáng suốt trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đăng ký và liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách hiệu quả và nhận những phần quà giá trị đến từ chúng tôi.