Khách hàng hộ khẩu Quảng Bình nhận visa du lịch châu Âu chỉ sau 03 ngày apply

Vẫn là chủ đề thường xuyên được thắc mắc trong quá trình xử lý hồ sơ: Đương đơn nằm trong vùng “Black list” của ĐSQ có ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa hay không?

Và để khách hàng được giải đáp phần nào thắc mắc này Platinum xin trả lời rằng: Với những trường hợp nằm trong “Danh sách đen” của Đại sứ quán thì việc khắt khe hơn so với thông thường là có thật, tuy nhiên nếu được chuẩn bị kĩ lưỡng thì tỉ lệ đậu visa của những hồ sơ này vẫn rất khả quan.

Xử lý hồ sơ xin visa du lịch châu Âu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Platinum đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hồ sơ khó của khách hàng có hộ khẩu như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An. Và tiếp nối danh sách ấy, công ty vừa xử lý thành công cặp đôi visa du lịch châu Âu cho cô chú Tuấn Phú đến từ Quảng Bình chỉ ngay sau 3 ngày xét duyệt.

Hiện đang làm kinh doanh về du lịch, khách sạn tại Quảng Bình với công việc rất bận rộn nên tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ của cô chú Tuấn Phú là phải thật nhanh gọn và chính xác.

Đúng với tiêu chí và lịch trình của cô chú, Platinum đã nhanh chóng giúp cô chú chuẩn bị giấy tờ cũng như giải trình rõ ràng những khó khăn gặp phải trong hồ sơ với phía Đại sứ quán. Nhanh chóng nhưng cũng vô cùng tỉ mỉ và chi tiết là gì có tại Platinum Visa. Một lần nữa xin chúc cô chú có chuyến du lịch khám phá châu Âu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Visa du lịch châu Âu của cô chú Tuấn Phúc

Một số thay đổi về chính sách visa Schengen năm 2020

Kể từ tháng 1/2020 chính sách mới sẽ được áp dụng, theo đó:

• Đương đơn được phép đơn xin visa trước ngày khới hành từ 15 ngày đến 6 tháng. Quy định cũ là 15 ngày đến 3 tháng. Điều này tạo thuận lợi cho người xin visa dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc hơn.
  • Tăng phí xét duyệt hồ sơ. Phí xin Visa Schengen loại single tăng từ 60 Euro thành ra 80 Euro. Chi phí tăng thêm được sử dụng để tăng cường các công cụ xét duyệt và quản lý xuất nhập cảnh.
  • Đặc biệt, sẽ tăng khả năng cấp visa multiple thời hạn từ 1-5 năm cho những người có lịch sử đi lại trong khối Schengen nhiều lần. Tất nhiên là lịch sử đó không vi phạm bất cứ điều luật gì của khối. Chính sách này trước đây đã có, nhưng 2020 sẽ mở rộng hơn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn visa vui lòng liên hệ: