KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC CHI TIẾT NHẤT 2024

Úc là điểm đến du lịch thu hút rất nhiều du khách quốc tế bởi nhiều cảnh quan đẹp và đầy sức hút, với những bãi biển trải dài bát ngát, rừng xanh mát hay những thành phố hiện đại độc đáo. Để có thể đặt chân tới đất nước Úc, bạn cần nắm rõ các yêu cầu và thủ tục hồ sơ Visa để xin Visa du lịch Úc thành công.

QUÁ XUẤT SẮC

NHẬN CÙNG LÚC 5 VISA DU LỊCH ÚC CHO CẢ GIA ĐÌNH

Gia đình Anh Nguyên-Chị Thu có hộ khẩu ở Hải Phòng. Anh Chị sở hữu 2 công ty, 1 căn chung cư Vinhomes Ocean Park và 1 mảnh đất ở Hải Phòng. Ngoài ra, tài sản của Anh Chị còn có 1 số tiết kiệm 2,5 tỷ.

Anh Chị đã từng du lịch Hàn Quốc và được ĐSQ Hàn cấp Visa thời hạn lên đến 5 năm. Lần này, anh chị muốn đưa 3 người con sang Úc du lịch nên đã tin tưởng lựa chọn Platinum Edu là đơn vị ủy thác để quá trình chuẩn bị hồ sơ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Chuyên viên Platinum Edu đã tỉ mỉ xử lý hồ sơ để hoàn thiện bộ hồ sơ đẹp nhất gửi tới ĐSQ Úc. Không nằm ngoài mong đợi, chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được thông báo: “cả 5 hồ sơ Visa du lịch Úc của gia đình Anh Nguyên-chị Thu đã được ĐSQ xét duyệt.”

Platinum Edu chúc cả gia đình có chuyến du lịch Úc nhiều niềm vui và lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ bên nhau tại “xứ sở chuột túi”.

Platinum Edu xử lý thành công Visa du lịch Úc cho gia đình Anh Nguyên – Chị Thu

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH ÚC

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ và hồ sơ theo quy định của Chính phủ Úc

– Chứng minh được rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ chi phí trong khoảng thời gian ở Úc

– Chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng

– Xuất nhập cảnh theo đúng thời gian quy định trong Visa

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của ĐSQ nhằm tăng tỷ lệ đậu Visa du lịch Úc từ ĐSQ, bao gồm:

• Hồ sơ cá nhân

– Giấy khai sinh; CMND/CCCD; Sổ hộ khẩu

– Sơ yếu lý lịch (có công chứng)

– Hộ chiếu

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

• Hồ sơ chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản

– Chứng nhận sở hữu tài sản (sổ đỏ, nhà đất,…)

• Hồ sơ chứng minh công việc

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của công ty

– Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian đi du lịch

• Giấy chứng minh kế hoạch du lịch Úc

Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin cụ thể về thời gian, lịch trình tham quan cụ thể bạn dự định trong chuyến đi.

Hồ sơ xin Visa du lịch Úc

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHIẾN VISA DU LỊCH ÚC BỊ TỪ CHỐI

– Lịch sử du lịch không tốt

– Không cung cấp đủ giấy tờ theo yêu cầu của ĐSQ

– Từng có/đang có tiền án tiền sự

– Thông tin cung cấp thiếu tính trung thực

– Hộ chiếu thời hạn

VISA DU LỊCH ÚC CÓ THỜI HẠN, THỜI GIAN LƯU TRÚ BAO LÂU

Thời hạn Visa du lịch Úc có thể lên tới 12 tháng. Tùy thuộc vào loại Visa mà thời gian lưu trú cho phép cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, nếu là visa nhập cảnh 1 lần thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ khoảng thời gian nào trong vòng 12 tháng visa còn hạn để du lịch tại Úc tối đa 3 tháng.

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.