KINH NGHIỆM XỬ LÝ VISA ÚC ĐÃ TỪNG TRƯỢT MỚI NHẤT 2024

Visa Úc là “tấm vé vàng” giúp công dân Việt Nam có thể đặt chân tới điểm đến mơ ước “xứ sở chuột túi” xinh đẹp để du lịch, học tập hay làm việc,…  Tuy nhiên, việc xin Visa Úc khá khó khăn và để xác định loại thị thực phù hợp để nộp đơn, người nộp đơn cần phải hiểu rõ về các loại thị thực Úc cũng như các điều kiện để có thể được cấp Visa.

Chữa Lại Thành Công Visa Úc Cho Khách Hàng Kinh Doanh Hộ Cá Thể Đã Từng Trượt

Hiện nay Úc đang siết chặt việc xét Visa, kể cả hồ sơ đẹp thì vẫn rất dễ dàng bị đánh trượt. Tuy nhiên, với sự am hiểu và kinh nghiệm khi xử lý Visa ÚC của mình, Platinum Edu đã nhận và thành công chữa lại hồ sơ cho Khách hàng – Chú Vĩnh

• Chú có hộ khẩu tại Nghệ An – vùng trong danh sách hạn chế ĐSQ
  • Chú kinh doanh hộ cá thể, buôn bán xe máy cũ mới
  • Tài sản chỉ có duy nhất căn nhà đang ở
  • Đã từng trượt 1 lần

Hồ sơ của chú Vĩnh cũng là 1 trong những bộ hồ sơ khó điển hình, đòi hỏi phải giải trình cặn kẽ hơn rất nhiều bởi chú đã từng bị ĐSQ đánh trượt Visa. Việc xét Visa Úc thời điểm này tuy khó khăn nhưng Platinum Edu vẫn tự tin tư vấn và xử lý Visa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xử lý và chữa lại thành công Visa Úc cho Chú Vĩnh

Các Loại Visa Úc Phổ Viết Đối Với Người Việt

• Visa Du lịch (subclass 600): Dành cho những người muốn đến Úc để thăm thân nhân hoặc bạn bè, tham quan du lịch, hoặc tham gia vào các hoạt động không kinh doanh.
  • Visa Du học (subclass 500): Cho phép người nước ngoài tham gia vào các khóa học tại các trường học, trường cao đẳng hoặc trường đại học tại Úc.
  • Visa Lao động (subclass 482): Dành cho những người có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm việc tại một công ty, doanh nghiệp Úc.
  • Visa Định cư (subclass 189, 190, 491): Cung cấp quyền lợi lưu trú và làm việc tại Úc với điều kiện cụ thể, bao gồm kỹ năng nghề nghiệp và điểm số thích hợp.
  • Visa Đầu tư (subclass 188, 888): Dành cho những người muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.
  • Visa Partner (subclass 309, 100): Cho phép đối tác hoặc vợ/chồng của một công dân Úc hoặc người cư trú thường trú Úc nhập cảnh và lưu trú.
  • Visa Du lịch và làm việc (subclass 417, 462): Dành cho những người muốn du lịch và làm việc tại Úc trong một khoảng thời gian cụ thể.
Cần xác định diện Visa Úc phù hợp trước khi có ý định xin Visa

Thủ Tục Cơ Bản Khi Xin Visa Úc Cần Có

• Chọn loại visa phù hợp: Trước hết, bạn cần xác định mục đích của mình khi nhập cảnh Úc và chọn loại visa phù hợp với mục đích đó.
  • Hoàn thành đơn xin visa: Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào đơn xin visa. Thông tin bao gồm thông tin cá nhân, thông tin hộ chiếu, lịch sử du lịch và công việc, và mục đích của bạn khi đến Úc.
  • Chuẩn bị hồ sơ hỗ trợ: Gồm các tài liệu như hộ chiếu, ảnh, bằng cấp, giấy tờ nhà ở, giấy chứng nhận kết hôn (nếu áp dụng), và các tài liệu khác tùy thuộc vào loại visa bạn đang xin.
  • Nộp hồ sơ và thanh toán phí: Gửi hồ sơ và thanh toán phí xin visa theo hướng dẫn trên trang web của Cơ quan Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc (Department of Home Affairs).
  • Chờ xét duyệt: Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ phải chờ đợi quá trình xét duyệt từ phía cơ quan di trú. Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào loại visa và thời điểm nộp hồ sơ.
  • Tham gia cuộc phỏng vấn (nếu cần): Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu tham gia cuộc phỏng vấn để làm rõ thông tin trong hồ sơ của bạn.
  • Nhận visa và chuẩn bị cho chuyến đi: Nếu visa của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được visa và thông báo về điều kiện cụ thể (nếu có). Sau đó, bạn có thể chuẩn bị cho chuyến đi của mình đến Úc

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngay với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.