Ngày hội giáo dục châu Âu 2019

Chất lượng giáo dục là một yếu tố chi phối sự phát triển của cá nhân, xã hội cũng như quyết định sự phát triển của mỗi quốc gia. Quốc gia sở hữu hàm lượng tri thức cao, vượt bậc chắc hẳn có sự phát triển lớn mạnh. Do vậy, được du học ở một nước được đầu tư cao vào giáo dục chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt trong tư duy lẫn cuộc sống của bất kỳ sinh viên nào.

Trong đó, châu Âu luôn được biết là điểm đến du học chưa bao giờ ngừng “hot” với nền kinh tế và giáo dục lớn mạnh nhất tại các châu lục. Với mong muốn đưa ra định hướng học tập và lựa chọn quốc gia phù hợp cho sở thích, năng lực học tập, năng lực kinh tế của từng gia đình học sinh, Platinum Edu đã tổ chức “Ngày hội giáo dục châu Âu 2019” dành riêng cho các bậc phụ huynh, học sinh.

Nội dung “Ngày hội giáo dục châu Âu 2019”

Thời gian: 9h00 ngày 30 tháng 03 năm 2019 (thứ 7)

Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hê: 0972.752.192

Ngày hội giáo dục châu âu

Du học châu Âu – Quốc gia nào là lựa chọn hàng đầu?

– Anh quốc: Nền giáo dục có danh tiếng lâu đời và thành công nhất trên thế giới. Cơ hội nhận bằng thạc sĩ chỉ 1 năm. Học bổng toàn phần lên đến 100%

– Thụy Sĩ: Cái nôi đào tạo quản lý và du lịch khách sạn hàng đầu thế giới cùng với chương trình 6 tháng học tháng thực tập hưởng lương

– Pháp: Đất nước được chính phủ hỗ trợ phí nhà ở cho sinh viên từ 30 đến 50%. Bên cạnh đó là cơ hội thực tập đến 16 tháng và cơ hội ở lại làm việc 1 năm sau khi hoàn thành khóa thạc sĩ

– Hà Lan: Nằm trong top 10 nền giáo dục có chất lượng tốt với mức chi phí rất phải chăng. Đa dạng chương trình học bổng lên đến 80% học phí

– Tây Ban Nha: Nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu song hành với chi phí hợp lý. Cơ hội học thêm tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới

– Bồ Đào Nha: Đất nước có nền du học “hot” nhất 2019 với chi phí học tập vừa phải và chính sách mở cửa về visa.

Mọi câu hỏi và thắc mắc của quý phụ huynh, học sinh về du học châu Âu 2019 sẽ được giải đáp tại ngày hội du học ngày 30 tháng 3 tới đây. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tham dự chương trình và cơ hội săn học bổng vô cùng hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: