Ngày hội tư vấn: Con đường học tập tại Hoa Kỳ 2019

“Ngày hội tư vấn: Con đường học tập tại Hoa Kỳ 2019” do Du học Bạch Kim kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục INTO US, đại diện trường Washington State University đồng tổ chức. Tai chương trình quý phụ huynh, học sinh có thể tìm hiểu thông tin về các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ cũng như giao lưu và tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường. Ngoài ra đây còn là cơ hội phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với giá trị vô cùng hấp dẫn.

Ngày hội tư vấn: Con đường học tập tại Hoa Kỳ 2019

Nội dung chương trình – Con đường học tập tại Hoa Kỳ 2019

• Thời gian: 9h30 ngày 11 tháng 06 năm 2019
  • Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hà Nội
  • Hotline: 0972.752.192
  • Đại diện: Ms.Thanh – Đại diện Tổ chức giáo dục quốc tế INTO – Chương trình US
  • Mr. Brett Prim – Trợ lý giám đốc tiếp thị và tuyển dụng INTO WUS

Học bổng chương trình Năm 1 quốc tế và Dự bị Thạc sỹ

Dành cho các chương trình:

• Năm 1 quốc tế và chuyển tiếp thạc sỹ
  • Tiếng Anh học thuật + khóa chuyển tiếp
  • Dành cho kì tháng 08/2019 và tháng 1/2020
Danh sách học bổng chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Thạc sỹ

Vì sao lựa chọn học tâp với Tập đoàn giáo dục INTO?

INTO mang đến hơn 15.000 học sinh, sinh viên đến từ 160 quốc gia trên thế giới có cơ hội tiếp cận và học tập tại các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt và Chuyển tiếp giúp các bạn trang bị kiến thức, kỹ năng học tập, sinh hoạt tại các trường ĐH ở Mỹ cũng như chuyển tiếp đến 1.100 khóa học cấp bằng.

Cơ hội học tập đa dạng và linh hoạt

Lựa chọn học tập tại INTO, học sinh sẽ có nhều lựa chọn về điểm đến, các trường ĐH đối tác với nhiều chương trình đào tạo bằng cấp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

• Theo học tại 1 trong 12 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ
  • Học tập tại các địa điểm khu đô thị sôi động, hay thành phố ven biển, thành phố yên bình
  • Đa dạng với hơn 100 chương trình Chuyển tiếp đến hơn 1.100 khóa học cấp bằng Cử nhân, Th.Sĩ và Tiến sĩ giúp bạn lựa chọn chương trình học mong muốn

Môi trường chú trọng học tập

Tại INTO, bạn chỉ cần tập trung vào việc học của mình và tất cả các vấn đề khác sẽ được INTO hỗ trợ cần thiết cho thành công của bạn.

• Cơ hội học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng với sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ trong môi trường đa hóa
  • Lớp học qui mô nhỏ, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ học thuật tối về phụ đạo, học thuật, ngôn ngữ
  • Cơ hội tham gia các hoạt động sự kiện trong và ngoài nhà trường

Hướng đến tương lai của bạn

• Nhận tín chỉ học thuật tích lũy cho chương trình chính khóa ngay từ chương trình đào tại tiếng Anh
  • Tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học, kí túc xá, thư viện cho đến sân chơi thể thao
  • Tích lũy kinh nghiệm thông qua các khóa thực tập hay công việc bán thời gian trong trường.