Ngày hội tư vấn: Hành trang du học Hà Lan 2019

Thời gian qua Platinum đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh học sinh về chương trình du học châu Âu nói chung và chương trình du học Hà Lan nói riêng. Mong muốn giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc về khóa học, những chia sẻ xoay quanh cuộc sống của sinh viên quốc tế tại Hà Lan chúng tôi tổ chức “Ngày hội tư vấn: Hành trang du học Hà Lan 2019”.

Nội dung chương trình Hành trang du học Hà Lan 2019

Thời gian: 9h00 ngày 5 tháng 7 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Quốc tế Bạch Kim

Hotline: 0972.752.192 (zalo, viber)

Tìm hiểu về nền giáo dục Hà Lan

Là một trong những quốc gia phát triển có nền giáo dục chất lượng hàng đầu châu Âu, Hà Lan được biết đến là nơi đào tạo hàng đầu về nhiều lĩnh vực như logistics, truyền thông, khoa học xã hội, môi trường và khoa học,…Không chỉ có chất lượng giáo dục cao, nhờ sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như hỗ trợ từ phía chính phủ mà chi phí học tập tại Hà Lan được xem là khá “thân thiện” với sinh viên. Vừa sở hữu nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu lại có chi phí học tập thấp hơn mặt bằng chung chính là lý do mà nhiều du học sinh lựa chọn học tập và trải nghiệm tại đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Hà Lan có 2 kỳ nhập học chính thức dành cho sinh viên quốc tế vào tháng 9 (Kỳ nhập học mùa Thu) và tháng 2 (Kỳ nhập học mùa Xuân). Với hơn 2.100 khóa và chương trình quốc tế và là nước có nhiều chương trình giảng dạy tiếng Anh nhất ở châu Âu. Tại Hà Lan có nhiều loại hình cơ sở Đại học khác nhau, nhưng loại chính mà bạn nên theo học là các trường đại học khoa học ứng dụng và các trường đại học nghiên cứu.

Không giống như các quốc gia khác, Hà Lan có phương pháp giảng dạy vô cùng đặc biệt, bên cạnh kiến thức giáo viên còn tập trung phát triển tư duy học sinh học sinh một cách cởi mở và phóng khoáng thông qua phương pháp “học tập tương tác”.

Tương tác và lấy học sinh làm trung tâm chính là phong cách giảng dạy, học tập tại Hà Lan, phương pháp này tập trung vào tinh thần đồng đội từ đó giúp các bạn học sinh dễ dàng giao lưu và gặp gỡ cùng các sinh viên khác. Khi sử dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt này mục tiêu của giáo dục Hà Lan chính là hướng tư duy của học sinh để định vị được thế mạnh bản thân từ đó có những chiến lược riêng và mang một tư duy cởi mở vươn tầm quốc tế và những đi xa hơn trong tương lai.