Ngoạn mục vượt qua phỏng vấn Đại Sứ Quán – Đạt visa UK sau 01 lần bị từ chối

Nhắc đến Vương Quốc Anh người ta hay biết đến đất nước có nền văn hóa, nghệ thuật đặc sắc và nhiều ngày lễ lớn trong năm. Đặc biệt vào dịp cuối năm tại Anh luôn có cách ăn mừng lễ hội Giáng Sinh rất đặc biệt và được đầu tư công phu, tỉ mỉ bởi vậy thời gian này cũng là thời điểm Anh Quốc đón nhiều du khách nhất trong năm.
Để đáp ứng nhu cầu du lịch trong dịp cuối năm cho du khách có ý định du lịch tại xứ sở sương mù Platinum là đơn vị xử lý hồ sơ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc xin visa với Đại Sứ Quán.

Từng bị từ chối visa UK không còn là nỗi lo

– Từ chối vì lý do không chứng minh được nguồn tài chính
– Từ chối vì để quá nhiều tiền trong sổ tiết kiệm
– Từ chối vì nghi ngờ không trở lại VN sau chuyến đi. Không vượt qua vòng phỏng vấn của ĐSQ
Trên đây là những lý do mà rất nhiều đương đơn gặp phải khi bị từ chối cấp visa Anh quốc. Giữa bối cảnh việc xét duyệt visa thắt chặt thì xử lý những hồ sơ đã từng bị từ chối là vô cùng khó.

Thư từ chối từ ĐSQ UK

Tuy nhiên khó khăn có thể giải quyết khi lựa chọn đúng đơn vị có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Thêm 1 trường hợp khách hàng đến với Platinum với lá thư từ chối và sau khi chữa hồ sơ chị Loan đã nhận về tấm visa du lịch UK vô cùng quý giá.

Chị Loan đã bị từ chối cấp visa bởi lý do không chứng minh được nguồn tài chính và nguồn gốc sinh ra sổ tiết kiệm mặc dù chị trước đây đã có visa Schengen châu Âu. Do kinh doanh mỹ phẩm hộ cá thể nên việc cung cấp giấy tờ tài chính khá khó khăn đòi hỏi bộ phận xử lý hồ sơ phải thu thập và bổ sung nhiều giấy tờ nhằm giải trình rõ công việc và tài chính cho chị.

Chị Loan đã nhận được visa sau khi có sự trợ giúp của Platinum

Đến với Platinum, bên cạnh việc xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính, giải trình mục đích chuyến đi, chị Loan còn được hướng dẫn luyện phỏng vấn ĐSQ vô cùng tận tâm và tỷ mỉ. Chị Loan đã vượt qua vòng phỏng vấn cam go của ĐSQ với thời lượng 30 phút đầy kịch tính. Và sau thời gian 3 tuần xét duyệt, chị đã nhận được visa du lịch UK thời hạn 6 tháng.