Nguyên nhân nào khiến hồ sơ visa thăm thân Canada của bạn bị từ chối?

Không chứng minh được tài chính do không biết cách cung cấp giấy tờ liên quan hay kinh doanh hộ cá thể, kinh doanh online không có ĐK kinh doanh.

Mối quan hệ của người mời và người được mời không được thể hiện rõ ràng.

Không có lịch sử du lịch nước ngoài.

Không thể hiện được những ràng buộc tại Việt Nam khiến ĐSQ nghi ngờ về khả năng sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Đây là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng gặp phải khi đang xử lý hồ sơ visa thăm người thân hay du lịch Canada và cũng là vấn đề gặp phải trong hồ sơ của V.A, khách hàng vừa xử dụng dịch vụ chữa hồ sơ đã bị từ chối tại Platinum Visa.

Hồ sơ bị từ chối cấp visa vì lý do tài chính

Bị từ chối visa do lần đầu xin visa không có kinh nghiệm cũng không am hiểu về thủ tục, giấy tờ nên hồ sơ của V.A rất sơ sài, không đủ giấy tờ theo checklist cũng như không đủ khả năng chứng minh tài chính dẫn đến việc bị từ chối.

Không chỉ vậy, hồ sơ của bạn gặp khá nhiều vấn đề:

• Tuổi đời còn trẻ, không có nhiều ràng buộc tại VN
  • Chưa có nhiều lịch sử du lịch các nước
  • Kinh doanh hộ cá thể cùng gia đình
  • Không có đăng ký KD, mọi giao dịch bằng tiền mặt

Khi đến với Platinum, V.A đã được định hướng và đưa ra những phương án tốt nhất cho hồ sơ. Khâu chuẩn bị và xử lý được diễn ra rất nhanh chóng, các giấy tờ cá nhân, giấy tờ tài chính được bổ sung và sắp xếp hợp lý và vô cùng chi tiết với mục đích giúp ĐSQ có thể dễ dàng hiểu về tính chất công việc cũng như về nguồn thu nhập. Bên cạnh đó thư giải trình trong những trường hợp đã từng bị từ chối là yếu tố rất quan trọng, cần giải quyết được vấn đề đã đề cập trong thư từ chối và giải thích được một cách thuyết phục và dễ hiểu nhất. Với sự phối hợp cung cấp giấy tờ cũng như năng lực kinh nghiệm của đội ngũ Platinum team đã giúp V.A nhận về tấm visa thăm thân Canada được cấp hết thời hạn hộ chiếu.

Visa thăm thân dài hạn của V.A nhận sau khi bị từ chối 1 lần vì lý do tài chính
Đánh giá chất lượng dịch vụ của Platinum Visa

Với những trường hợp đã từng bị từ chối cấp visa Canada, đương đơn cần hết sức lưu ý ở những lần sau để tránh trường hợp tiếp tục bị từ chối visa khiến hồ sơ thêm nhiều khó khăn hơn nữa.