Nhận ngay học bổng lên đến 22.000 USD tại Suffolk University

Nằm trong #Top3 trường có nhiều sinh viên quốc tế nhất tại Hoa Kỳ, Suffolk University vẫn đang là điểm đến hàng đầu dành cho sinh viên nơi có chất lượng giáo giục tốt nằm tại đô thị nhộn nhịp ở bờ Đông nước Mỹ. Kỳ nhập học 2021, nhà trường đưa ra chương trình học bổng có giá trị từ 9.000 đến 22.000 USD dành cho sinh viên quốc tế.

Thông tin mới nhất về trường 2021

Suffolk sẽ đem đến cho học sinh cơ hội khám phá nhà trường thông qua hình thức thăm quan trực tuyến. Đây là cơ hội giúp bạn hiểu được phần nào về cuộc sống ở Suffolk từ chương trình học cho đến văn hóa, truyền thống của trường.

Trường hiện đang áp dụng cách thức kiểm tra tùy chọn dành cho những sinh viên đăng ký kỳ nhập học tháng 8/2021. Hồ sơ nộp trong thời điểm hiện tại sẽ được đánh giá theo từng trường hợp riêng biệt, học sinh cần nộp bằng cấp về tiếng Anh đúng với quy định. Các khóa học tiếng Anh và khóa dự bị vẫn đang được tiếp tục tổ chức.

Lý do lựa chọn học tại Suffolk University:

• Top 3 trường có số lượng sinh viên quốc tế tại US (Theo U.S News World Report 2019)
  • Top 3 chương trình MBA tốt nhất (Theo Massachusetts Lawyers Weekly 2018)
  • #177 trong các trường ĐH tại US (Theo U.S News World Report 2019)
  • Top 60 trường có giá trị tốt nhất (Theo U.S News World Report 2021)
  • Trường nằm tại thành phố Boston nơi được bình chọn là thành phố hàng đầu du học tại US (Theo QS World Rankings 2019)
  • Boston là nơi có hơn 35 trường CĐ và ĐH. Trong đó có 250.000 sinh viên CĐ và 50.000 sinh viên quốc tế
Khuôn viên tại Suffolk University

Thông tin chung về Suffolk University

Là 1 trường đại học tư thục lâu đời nằm tại trung tâm thành phố Boston, Suffolk thu hút đa dạng sinh viên Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới với các chương trình cử nhân thuộc hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, hơn 30 chương trình cao học và cơ hội giáo dục thường xuyên cũng như chương trình Cử nhân Luật (LLM). Nhà trường chú trọng phương pháp học tập dựa trên trải nghiệm và phát triển kĩ năng lãnh đạo.

Nhờ mối quan hệ của nhà trường mà sinh viên học tập tại Suffolk được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong các ngành như tài chính, công nghệ sinh học, y tế, khởi nghiệp cùng các tổ chức chính phủ tại Boston. Đây là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập xây dựng những mối quan hệ bền vững cho và hữu ích với các cố vấn chuyên môn và giúp ích cho cả công việc sau tốt nghiệp.

Sinh viên có thể lựa chọn học tập tại học xá của trường với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và cách trường chỉ 10 phút đi bộ. Nhà trường có cơ sở vật chất hàng đầu bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm tối tân, sân chơi hiện đại, studio và các phòng học nghệ thuật đã được thiết kế hiện đại nhằm phục vụ cho việc học của sinh viên.

Boston là thành phố có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá khi chỉ 15 phút đi bộ bạn có thể đến 12 nhà hát, 3 địa điểm tổ chức các giải thi đấu thể thao quy mô, 11 điểm biểu diễn âm nhạc, 20 tiệm cà phê, 10 bảo tàng, 6 trạm xe cho các phương tiện công cộng và 1 bến cảng tuyệt đẹp.

Sinh viên Suffolk University

Lựa chọn học tập tại Suffolk University

Nhà trường cung cấp hơn 60 ngành học giúp cho học sinh có thể tìm kiến môn học được thiết riêng, với nhiều cơ hội sự nghiệp phù hợp với đam mê của bản thân.

Tại Suffolk University cũng đưa ra nhiều ngành học mới mẻ thường xuyên thay đổi giúp sinh viên bắt kịp môi trường hiện đại sau tốt nghiệp. Các ngành học đa dạng từ các môn truyền thống đến hiện đại như Quản lý tài sản, Dữ liệu phân tích, Chủ nghĩa môi trường và đô thị, Phân tích kinh doanh,…Môn học đa dạng giúp sinh viên có nhiều ý tưởng, phương pháp tư duy nhằm khai sáng tri thưc và mở rộng lựa chọn về nghề nghiệp cho tương lai.

Các trường thuộc Suffolk University cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm:

• Trường Văn chương và Khoa học
  • Trường kinh doanh Swayer
  • Trường luật Suffolk

Học bổng 2021

Hàng năm nhà trường không chỉ dành sự đón tiếp chu đáo dành cho sinh viên quốc tế mà con hỗ trợ tài chính với các chương trình học bổng đến 160 triệu USD, trong đó có đến 95% tân sinh viên nhận được hỗ trợ của nhà trường. Năm học 2021 nhà trường đặc biệt đưa ra các chương trình học bổng có giá trị từ 9.000 đến 22.000 UDS dành cho sinh viên quốc tế. Các gói học bổng sẽ tùy thuộc vào khả năng riêng của từng học sinh. Để nhận thông tin chi tiết về chương trình học bổng, vui lòng liên hệ: