Nhận visa du học Anh – Định hướng tương lai cùng Platinum

Việc xin visa UK cho người hộ khẩu trong “danh sách đen” có khó như bạn nghĩ. Nhiều thông tin cho rằng việc xin visa đối với người hộ khẩu trong “danh sách đen” là điều khó khăn và phức tạp. Sự việc khắt khe trong việc xét duyệt visa là có thật, tuy nhiên tại Platinum việc xử lý vẫn diễn ra bình thường bởi nếu chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng và đúng với yêu cầu của ĐSQ thì tỉ lệ đậu visa vẫn cao.

Học sinh có hộ khẩu Quảng Bình nhận visa du học chỉ sau 7 ngày nộp hồ sơ

Để khẳng định cho điều này ở bài viết này Platinum xin đưa ra trường hợp của em H.Vy có hộ khẩu Quảng Bình vừa được Platinum hỗ trợ giúp em xin được visa du học UK thời hạn 4 năm.

Gia đình H.Vy đến Platinum nhận visa du học Anh Quốc

Trong gia đình H.Vy có anh trai đã du học tại Canada và chị gái đã du học tại Úc tiếp nối con đường du học của anh chị mình Vy quyết định du học tại Anh. Đến với Platinum với ước mơ du học nhưng em lại chưa định hướng được ngành nghề và trường mà mình muốn. Sau khi tìm hiểu kỹ hồ sơ của H.Vy tổ tư vấn và xử lý hồ sơ đã nhanh chóng tư vấn định hướng và lựa chọn trường phù hợp cho em. Chương trình học của Vy là chương trình học nối từ dự bị lên chương trình cử nhân nên CAS của em có hiệu lực trong vòng 4 năm và em không phải về Việt Nam để gia hạn visa, cũng không phải xin gia hạn thẻ cư trú.

Visa du học Anh quốc

H.Vy có hộ khẩu tại Quảng Bình, vốn trong diện xem xét rất kỹ của Đại Sứ Quán cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bên xử lý hồ sơ. Platinum đã chuẩn bị rất kỹ hồ sơ giải trình đầy đủ về chuyến đi cũng như lộ trình và mục đích học tập của Vy tại Anh Quốc, bên cạnh đó trang bị kiến thức đầy đủ cho cả học sinh và phụ huynh giúp em luyện phỏng vấn với trường và Đại Sứ Quán. Kết quả cho sự nỗ lực và cố gắng của Vy và Platinum chính là tấm visa du học UK thời hạn 4 năm nhận được chỉ trong vòng 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.