Nhận visa thăm thân tại UK với hộ chiếu trắng

Cuối năm thời điểm nhu cầu du lịch, thăm thân của du khách tăng cao, đặc biệt ở các nước châu Âu nơi mà dịp cuối năm có nhiều hoạt động vui chơi trong dịp Giáng sinh thu hút đông đảo du khách từ nhiều quốc gia khác nhau. Thời điểm này tại ĐSQ nhận được khá nhiều hồ sơ thăm thân, du lịch nên quá trình xét duyệt hồ sơ lâu đòi hỏi khách hàng phải tìm những công ty cung cấp dịch vụ visa uy tín.

Tại Platinum với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa thăm thân, du lịch, định cư, du học,…  chuyên xử lý hồ sơ  cho khách hàng với tỷ lệ đỗ visa lên đến 99% chắc  chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị.

Xử lý hồ sơ visa thăm thân cho khách hàng có hộ chiếu trắng

“Chào công ty, hiện tại mình đang muốn thăm em gái tại Anh nhưng mình đang còn trẻ lại chưa có lịch sử đi du lịch quốc gia nào và mức thu thập thấp thì thủ tục hồ sơ ra sao, có khả năng đi được không?”

Trên đây là câu hỏi mà bạn Đ.M.Tuấn khi đến Platinum, trước đây Tuấn có tham khảo một vài nơi thấy hồ sơ của mình khó có thể xin được visa thăm thân và bị từ chối. Được biết đến công ty qua một người bạn giới thiệu Tuấn tin tưởng đến văn phòng tư vấn và nêu rõ mong muốn của bản thân.

Tuấn sinh năm 1992 hiện đang làm nhân viên văn phòng mới mức thu nhập chỉ 8tr/tháng, với tuổi đời còn trẻ chưa lập gia đình đồng thời chưa có lịch sử du lịch ở bất kì nước nào. Chính vì vậy mà hồ sơ visa của Tuấn được đánh giá là vô cùng khó khăn.

Trong trường hợp hồ sơ như của Tuấn đòi hỏi nhân viên xử lý hồ sơ phải có kỹ năng nghề nghiệp tốt và am hiểu về thủ tục hồ sơ ở ĐSQ. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như giải trình cụ thể, mang sức thuyết phục cao của nhân viên xử lý hồ sơ đã giúp Tuấn sở hữu trong tay tấm visa UK quyền lực.

Visa Tuấn nhận được từ ĐSQ UK

Tấm visa Anh Quốc này vừa giúp được Tuấn có thể thăm em gái vừa là cơ hội để du lịch trải nghiệm đúng dịp giáng sinh tại Anh. Xin chúc mừng Tuấn cùng em gái của mình có một mùa giáng sinh thật ý nghĩa tại xứ sở sương mù.

Gợi ý một số Thành phố lớn cho du khách vui chơi tại UK:

• Thủ đô London: Du lịch London vào mùa xuân và mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn tận hưởng hết vẻ đẹp nên thơ, sống động.
  • Thành phố Chester: Thành phố nằm bên dòng song Dee thơ mộng. Năm 2013 đã được tạp chí USA Today bình chọn là thành phố đẹp nhất châu Âu.
  • Thành phố Manchester: Thành phố lớn thứ 2 tại Anh du khách có thể hưởng không gian lộng lẫy mà vô cùng lãng mạn.
  • Thành phố Liverpool: Nằm bên bờ sống Mersey thơ mộng, mang du khách lạc nước trong không gian trữ tình.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn visa Anh quốc dịp Giáng Sinh, năm mới vui lòng liên hệ: