Nhận visa và đến Anh quốc tham dự lễ tốt nghiệp của con gái

Tham dự lễ tốt nghiệp của con tại Anh quốc là mong ước của mọi bậc phụ huynh khi có con em mình đang học tập tại xứ sở sương mù. Không chỉ là giây phút tự hào mà đây còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và bắt cho giai đoạn mới của cuộc đời. Hãy để Platinum được đồng hành cùng anh/chị trong quá trình xử lý hồ sơ visa khiến đây không còn là rào cản ảnh hưởng đến dự định của cả gia đình nữa.

Nhận visa thăm thân Anh quốc ngay sau 1 tuần bị từ chối cấp visa

Chị Hà sinh sống tại Quảng Ninh đã lựa chọn dịch vụ xử lý hồ sơ xin visa thăm thân Anh quốc tại Platinum. Chị đến Anh để tham dự lễ tốt nghiệp của con gái.

Về hồ sơ của chị Hà:

• Tài chính: Kinh doanh tự do, không có đk kinh doanh
  • Lịch sử du lịch: Hộ chiếu trắng, chưa từng đi bất cứ quốc gia nào

Do tính chất công việc kinh doanh tự do, khó chứng minh về tài chính nên Platinum đã rất cẩn trọng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ. Bên cạnh những giấy tờ thì Platinum đã hướng dẫn chị cung cấp thêm nhiều hình ảnh, bằng chứng khác thể hiện được nguồn tài chính tốt của chị.

Tuy nhiên sau khi nộp hồ sơ chị lại bị từ chối vì lý do tài chính với lý do nguồn tiền không rõ ràng. Hiểu được rằng đây chỉ là hiểu nhầm do đơn vị xét duyệt là người nước ngoài không hiểu rõ được việc kinh doanh tại Việt Nam nên Platinum đã lập tức giúp chị nộp lại hồ sơ và giải trình những hiểu lầm.

Thư từ chối cấp visa của chị Hà
Bị từ chối vào ngày 8/6, nộp lại hồ sơ ngay sau đó và visa mới được cấp ngày 23/6

Và kết quả nhận về là chị đã nhận được visa thăm thân ngay sau đó và kịp với lịch dự lễ tốt nghiệp của con gái tại Anh quốc. Đây là trường hợp minh chứng cho việc do bất đồng về mặt văn hóa, đời sống,… nên nhiều khi việc bị trượt visa không hẳn là do đương đơn mà cũng có thể là do nhầm lẫn của đơn vị xét duyệt, và việc của đơn vị xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm là có thể giải trình hợp lý được vấn đề này.

Xin được nói thêm về bạn N.T.H, con gái chị Hà. Bạn là học sinh của Platinum hỗ trợ khi xin visa du học. H có thành tích học tập rất tốt nhưng khi xử lý hồ sơ visa ở quê đã bị từ chối khi xin visa du học Canada. Sau khi đến với Platinum, được tư vấn và định hướng em đã quyết định lựa chọn theo học tại University Of Surrey, Anh quốc. Trong suốt quá trình học tập, H đã nhận được rất nhiều học bổng, liên tục đứng hạng Top tại trường. Ngay khi chưa nhận bằng tốt nghiệp H đã thi đậu và được nhận vào tập đoàn về kiểm toán quốc tế, đây là 1 trong 4 tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới. Không chỉ xinh đẹp, năng động mà H còn vô cùng xuất sắc, không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào lớn của Platinum Edu.

Không chỉ tham dự lễ tốt nghiệp mà 2 mẹ con đã có quãng thời gian thật tuyệt khi cùng nhau tham quan khám phá nước Anh xinh đẹp. Xin chúc cả gia đình chị Hà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và xin chúc bạn H luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Chị Hà cùng con gái trong ngày lễ tốt nghiệp của con gái
Hai mẹ con chụp hình lưu niệm tại London,UK