Nhìn lại hình ảnh ngày hội du học: Săn học bổng Anh quốc 2019

Ngày 18/6/2019 vừa qua, Platinum kết hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế INTO tổ chức chương trình hội thảo du học tại Anh quốc 2019. Chương trình hân hạnh có sự hiện diện của Mr. Matt Evans – Đại diện tuyển sinh Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO tại UK và Mr. Binh Le – Đại diện tuyển sinh Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO tại Việt Nam cùng sự có mặt của các em học sinh đang quan tâm đến chương trình du học tại Anh quốc.

Nội dung chương trình hội thảo

Tham gia chương trình hội thảo các bạn học sinh có cơ hội tiếp nhận những thông tin mới nhất về chương trình, khóa học, học bổng mới nhất tại các trường ĐH hàng đầu Anh quốc kỳ nhập học 9/2019. Bên cạnh đó việc trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia hàng đầu khiến các bạn có thêm nhiều kiến thức và sự tự tin trước khi bắt đầu chương trình du học trong thời gian tới.

Đặc biệt sinh viên có cơ hội phỏng vấn xin học bổng trực tiếp cùng đại điện tuyển sinh cùng cơ hội nhận ngay phí visa du học trị giá 500 USD khi đăng ký trước ngày 30/6/2019

Nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình

Đại diện tổ chức giáo dục quốc tế INTO chụp hình lưu niệm cùng Platinum Edu cùng học sinh sau chương trình hội thảo
Mr. Matt Evans - Đại diện tuyển sinh Tập đoàn giáo dục quốc tế INTO tại UK