NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI XIN VISA MỸ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Mỹ là một cường quốc. Cũng bởi vậy mà Visa Mỹ được coi là một trong những tấm Visa quyền lực nhất. Các yêu cầu và thủ tục về hồ sơ xin Visa Mỹ cũng khắt khe hơn so với nhiều quốc gia khác. Để tăng tỷ lệ đậu Visa, bạn cần nắm rõ các yêu cầu và thủ tục hồ sơ Visa Mỹ của ĐSQ.

CHÀO MỪNG NHỮNG CHIẾC VISA MỸ “SANG XỊN MỊN” CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ VỀ TAY PLATINUM EDU

Trong khi nhiều khách hàng khác lo lắng về việc xin Visa Mỹ trong dịp cuối năm sẽ khó duyệt Visa và cần nhiều thời gian để cân nhắc thì Platinum Edu vẫn liên tiếp xử lý thành công và “rinh” về tay hàng loạt tấm Visa Mỹ quyền lực cho khách hàng.

Tiêu biểu là 2 trường hợp dưới đây:

1. Vợ chồng Chú Phồn – Cô Dần đã tin tưởng lựa chọn Platinum Edu là đơn vị ủy thác xử lý hồ sơ Visa Mỹ.

Với kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và am hiểu về thủ tục, hồ sơ xin Visa Mỹ, đội ngũ chuyên viên Platinum Edu đã giúp vợ chồng Chú Phồn – Cô Dần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chuẩn xác để nộp lên Đại Sứ Quán. Niềm tin của vợ chồng Chú – Cô đã được đền đáp xứng đáng: Chú Phồn – Cô Dần đã cùng nhau nhận được tấm Visa Mỹ quyền lực.

Platinum Edu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến vợ chồng Chú phồn – Cô Dần đã tin tưởng, lựa chọn Platinum Edu đồng hành trong lần xin Visa này. Chúc Cô – Chú có một chuyến đi thật ý nghĩa, đầy ắp những kỉ niệm tuyệt vời tại Mỹ

Platinum Edu xử lý thành công Visa Mỹ cho vợ chồng chú Phồn – cô Dần

2. Cô Hà là chuyên viên Sở GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh. Con gái của cô là bạn Mai vừa tốt nghiệp loại Giỏi Học Viện Ngoại Giao. Bạn Mai được nhận học bổng Chính phủ Anh và chuẩn bị đi du học vào đầu tháng 1/2024.

Cô Hà và bạn Mai đã từng đi du lịch Úc và một vài nước Châu Á. Hai mẹ con cô dự định qua Mỹ để thăm em họ. Hồ sơ của cô khá đẹp, tuy nhiên để quá trình chuẩn bị hồ sơ Visa nhanh chóng, tiện lợi, cô Hà đã tin tưởng lựa chọn Platinum Edu là đơn vị ủy thác xử lý hồ sơ Visa giúp mình.

Không ngoài mong đợi, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Platinum Edu đã nhận được thông báo từ ĐSQ: “Hồ Sơ Visa Mỹ Của 2 Mẹ Con Cô Hà Đã Được Xét Duyệt”.

Platinum Edu xử lý thành công Visa Mỹ cho 2 mẹ con cô Hà và bạn Mai

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU TẤM VISA MỸ

5 lợi ích cơ bản nếu bạn có trong tay tấm Visa Mỹ là:

– Miễn Visa cho một số quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Mỹ bao gồm: Colombia, Costa Rica, Costa Rica, Nicaragua, Cộng hòa Dominica, Belize, Serbia, Albania, Bắc Macedonia, Bosnia và Herzegovina, Montenegro và Đài Loan.

– Sở hữu Visa Mỹ, bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như rút bớt được một số thủ tục và giấy tờ khi xin Visa Hàn.

– Miễn Visa quá cảnh Hàn Quốc

– Đủ điều kiện xin E-Visa khi muốn nhập cảnh vào quốc gia Oman và Thổ Nhĩ Kỳ

– Visa Mỹ được coi là một trong những Visa quyền lực nhất. Vì vậy, sở hữu tấm Visa Mỹ trong tay sẽ có ưu thế hơn rất nhiều khi làm hồ sơ Visa các quốc gia khác.

Lợi ích khi sở hữu tấm Visa Mỹ

CÁC LOẠI VISA MỸ

Có 2 diện Visa Mỹ là: Visa định cư Mỹ và Visa không định cư Mỹ

• Visa định cư Mỹ bao gồm:

– Visa EB5 cho phép đầu tư và định cư tại Mỹ

Visa bảo lãnh định cư cho các thành viên trong gia đình

– Visa Mỹ diện Bảo lãnh định cư cho các thành viên trực hệ

– Visa định cư Mỹ theo diện làm việc

• Visa không định cư Mỹ

– Visa Công tác/ Du lịch Mỹ

– Visa làm việc

Visa học sinh

Visa trao đổi khách

– Visa Quá cảnh/ Visa thủy thủ

– Visa Báo chí và Truyền thông

VISA MỸ CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

– Đối với Visa Mỹ diện du lịch thì thời hạn hiệu lực là 12 tháng. Trong thời gian này, bạn được phép nhập cảnh vào nước Mỹ nhiều lần. Trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm Visa Mỹ hết hạn, bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện mà không bắt buộc phải phỏng vấn.

– Đối với Visa Mỹ diện công tác thì thời hạn hiệu lực là 12 tháng và bạn cũng được phép nhập cảnh Mỹ nhiều lần trong thời gian này. Thời hạn lưu trú mỗi lần sẽ giao động từ 3 tháng-6 tháng tùy vào trường hợp cụ thể.

Thời hạn của Visa Mỹ

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA MỸ

Để tăng tỷ lệ đậu Visa Mỹ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ theo yêu cầu của ĐSQ Mỹ, bao gồm:

– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Mỹ và còn ít nhất 1 trang trống

– Ảnh thẻ kích thước 5×5, chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất

– Giấy xác nhận đơn xin Visa Mỹ

– Lịch trình du lịch cụ thể khi tới Mỹ

– Giấy tờ chứng minh công việc và chứng minh tài chính

KẾT

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Platinum Edu. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Platinum Edu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.