Niềm vui nhân đôi khi nhận visa du học ngắn hạn sau 2 lần từ chối

Thêm một hồ sơ vô cùng ấn tượng đã được xử lý thành công tại Platinum khi xuất sắc nhận được visa du học ngắn hạn tại Anh quốc sau 2 lần nhận thư từ chối từ phía ĐSQ. Quá trình xử lý đầy cảm xúc khi mọi thứ đều được chuẩn bị ngay sau 24h từ chối visa.

Nhận visa du học ngắn hạn Anh quốc

Mô tả về hồ sơ của bạn N.L.C:

• Cô nàng xinh đẹp L.C hiện đang làm chủ 2 cửa hàng kinh doanh thời trang khá nổi tiếng tại Hà Nội
  • Mong muốn phát triển hơn nữa năng lực bản thân, cách thức quản lý khi kinh doanh ngành thời trang cũng như cập nhật xu hướng mới nhất về Việt Nam L.C đã quyết định đăng ký khóa học Visual Merchandising: Intensive tại University of the arts London, UK.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng L.C đã có công việc có nguồn nhu nhập ổn định, có mục đích chuyến đi rõ ràng như gặp vấn đề trong quá trình chuẩn bị hồ sơ khiến bạn đã 2 lần bị từ chối cấp visa.

• Lần 1: Từ chối vì lý do tài chính, thiếu giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Lần 2: Từ chối vì việc xét duyệt hồ sơ chủ quan của ĐSQ và vẫn từ chối với lý do tài chính, thiếu thông tin về khóa học
  • Lần 3: Xuất sắc nhận được visa du học ngắn hạn UK với sự đồng hành của Platinum
Bạn L.C chụp hình lưu niệm cùng nhân viên xử lý hồ sơ Platinum khi nhận visa du học UK

Khi mà việc xét duyệt visa UK ngày càng trở nên khắt khe thì những hồ sơ có nguồn tài chính tốt, mục đích chuyến đi rõ ràng, lịch sử du lịch tốt, có thư mời nhập học,… cũng không thể chủ quan. Bởi chỉ cần 1 lỗi nhỏ thì việc từ chối cấp visa vẫn có thể xảy ra. Không chỉ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ 1 cách kĩ lưỡng mà việc phối hợp, sự kiên trì giữa khách hàng với đơn vị xử lý hồ sơ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu như mong muốn hồ sơ visa có tỷ lệ cao nhất đến được với phía Đại sứ quán.

Một lần nữa xin được chúc cô gái L.C xinh đẹp thực hiện xuất sắc chương trình du học cũng như có quãng thời gian tuyệt vời để khám phá xứ sở sương mù.