Niềm vui nhân đôi khi nhận visa du học UK sau khi bị từ chối cấp visa

Thêm một hồ sơ vô cùng ấn tượng đã xử lý thành công tại Platinum Edu khi xuất sắc chữa thành công visa du học UK. Quá trình xử lý đầy khó khăn khi học sinh đã từng 1 lần bị từ chối cấp visa và có quá trình học tập không liền mạch. Xin chúc mừng bạn Trần Thị P.N đã nhận được visa du học Anh quốc kỳ tháng 9/2019 tại khóa học dự bị Đại học năm nhất của trường INTO London.

Về quá trình chữa hồ sơ du học Anh quốc

• Năm 2018: P.N đã bị trượt visa Anh quốc bởi không trả lời được câu hỏi của ĐSQ về khóa học, định hướng học tập cũng như không tự tin trong câu trả lời. Xảy ra sự việc đáng tiếc này bởi agent trước đây là không luyện phỏng vấn cũng như đưa ra các tình huống cho N.
Thư từ chối cấp visa du học UK của Trần Thị P.N năm 2018
  • Năm 2018 – 2019: Em lại được tư vấn lựa chọn khóa học  Foundation tại Kaplan, Singapore trong khi chưa hết lớp 12. Việc học hành tại Việt Nam đang dở dang và việc học tại Singapore cũng không hề đảm bảo cho việc tiếp tục học tập tại Anh quốc. Điều này càng tạo nên bất lợi cho hồ sơ và lộ trình học tập của P.N
  • Tháng 5/2019: Sau khi kết thúc khóa học Foudation tại Singapore em đã đến với Platinum để xử lý hồ sơ với mong muốn thực hiện giấc mơ du học tại Anh quốc.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ cũng như hiểu được mong muốn và nguyện vọng của P.N tổ xử lý hồ sơ đã nhanh chóng phân tích, định hướng và đưa ra những lựa chọn trường và ngành học phù hợp với P.N. Hồ sơ của em cần giải trình khá nhiều với phía trường cũng như phía ĐSQ bởi đã từng bị trượt visa 1 lần, lộ trình học tập ko liền mạch,… các khó khăn về thủ tục dần được tháo gỡ. Song song với việc xử lý giấy tờ, Platinum đã đưa ra rất nhiều câu hỏi, tình huống và luyện phỏng vấn cùng P.N giúp em tự tin và trả lời được các câu hỏi hóc búa được đưa ra từ phía nhà trường cũng như ĐSQ.

Trần Thị P.N nhận visa du học Anh quốc tại văn phòng Platinum Edu

Với sự nỗ lực của cả 2 bên, cuối cùng P.N đã xuất sắc nhận được tấm visa du học khóa dự bị ĐH tại trường INTO London tại Anh quốc cho kỳ tháng 9/2019.